Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mua Mercedes-Benz GLC 250 4Matic và tiết lộ lý do đầy bất ngờ

Sáng 11/5, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz GLC 250 tại một đại lý trên đường Trường Chinh, thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe của nam ca sỹ gắn liền với tuổi thơ thế hệ cuối 8x, đầu 9x có ngoại thất màu trắng và nội thất màu kem.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mua Mercedes-Benz GLC 250 4Matic và tiết lộ lý do đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do mua chiếc xe, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Vì vợ tôi đang mang bầu nên tôi tìm kiếm một chiếc xe gầm cao để cô ấy bước lên/xuống dễ dàng hơn, chiếc sedan thì gầm lại thấp, không tiện cho cô ấy. Thêm vào đó tôi cũng muốn một chiếc xe có dẫn động bốn bánh, để tiện dụng, thoải mái và đi xa tốt hơn. Chiếc GLC 250 4Matic thỏa mãn được cả 2 tiêu chí trên".

Hiện tại, chiếc Mercedes-Benz GLC 250 4Matic có giá bán niêm yết 1,989 tỷ đồng. Tuy nhiên, người nổi tiếng thường mua được với giá tốt hơn so với thị trường cùng với một số cam kết riêng với phía hãng. Cụ thể những ưu đãi này không được tiết lộ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mua Mercedes-Benz GLC 250 4Matic và tiết lộ lý do đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Ưng Hoàng Phúc sở hữu 2 chiếc ô tô, bao gồm một chiếc Toyota Camry và Mercedes-Benz GLC 250 mới "tậu". Cả 2 chiếc xe đều có ngoại thất màu trắng. Ưng Hoàng Phúc nói thêm: "Chiếc Toyota Camry tôi sẽ dành để đi "cày", lưu diễn dài ngày, còn chiếc GLC 250 để đi tiệc tùng, hội nghị, sự kiện hoặc đi diễn trong thành phố". 

Về tiêu chí chọn xe, nam ca sỹ sinh năm 1981 cho rằng anh thích sự thoải mái, thời trang, thể thao và quan trọng là phản ảnh được phong cách của chính mình. Bên cạnh đó, yếu tố thương hiệu cũng rất được Ưng Hoàng Phúc chú trọng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mua Mercedes-Benz GLC 250 4Matic và tiết lộ lý do đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Trước khi lái xe về nhà, Ưng Hoàng Phúc đã trải qua khoảng 30 phút được kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng các tính năng từ trong ra ngoài.

Mercedes-Benz GLC 250 4Matic sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L, cho công suất 211 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn 350 Nm tại 1.200-4.000 vòng/phút. Hộp số loại tự động 9 cấp và hệ dẫn động toàn thời gian 4Matic. Mercedes-Benz GLC là dòng xe thành công tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số lên tới hơn 7.000 chiếc.

Xem thêm hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz GLC 250 4Matic của Ưng Hoàng Phúc:


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mua Mercedes-Benz GLC 250 4Matic và tiết lộ lý do đầy bất ngờ - Ảnh 5.