"Ông trùm năng lượng" Femi Otedola nổi tiếng là chi tiêu "bạo tay" và đặc biệt rất cưng chiều các con.

Mới đây, ông đã tậu liền ba chiếc siêu xe Ferrari Portofino để làm quà cho ba cô con gái rượu. Được biết, mỗi chiếc "xế hộp" sang chảnh này có giá hơn 213.000 USD.

Tỷ phú dầu mỏ Nigeria mạnh tay tậu liền 3 siêu xe sang chảnh tặng con gái - Ảnh 1.

Các cô gái khoe siêu xe mới được tậu của mình. Ảnh: cuppymusic/Instagram.

Florence Ifeoluwa Otedola, nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng với nghệ danh DJ Cuppy. Mới đây, cô đã khoe món quà xa xỉ mà bố tặng ba chị em trên tài khoản Instagram cá nhân với hơn 6 triệu người theo dõi.

Nữ DJ nhận được chiếc Portofino màu hồng với biển số CUP 9Y, trong khi em gái Elizabeth Temi là chủ nhân của siêu xe màu đồng, còn cô chị Tolani Otedola sở hữu chiếc xe mới màu xanh lam.

Tỷ phú dầu mỏ Nigeria mạnh tay tậu liền 3 siêu xe sang chảnh tặng con gái - Ảnh 2.

DJ Cuppy từng hẹn hò với một số nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và thể thao Nigeria. Ảnh: cuppymusic/Instagram.

Femi Otedola là người sáng lập Zenon Petroleum và Gas Ltd, đồng thời là ông chủ của nhiều doanh nghiệp "ăn nên làm ra" khác.

Theo số liệu mới nhất, ông sở hữu khối tài sản có giá trị lên đến 1,85 tỷ USD, đứng thứ 1.011 trong danh sách những người giàu có nhất hành tinh.

Tỷ phú dầu mỏ Nigeria mạnh tay tậu liền 3 siêu xe sang chảnh tặng con gái - Ảnh 3.

Femi Otedola là người sáng lập Zenon Petroleum và Gas Ltd. Ảnh: Getty Images.

 Tolani là con gái đầu lòng của ông, hiện đang theo đuổi sự nghiệp ca hát. Temi là nàng ái nữ nhỏ tuổi nhất trong nhà, song cũng có sự nghiệp thành công không kém khi là một blogger kiêm nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng.

Tỷ phú dầu mỏ Nigeria mạnh tay tậu liền 3 siêu xe sang chảnh tặng con gái - Ảnh 4.

Tỷ phú Nigeria còn là một nhà hảo tâm nổi tiếng khi mạnh tay chi tiền ủng hộ các tổ chức từ thiện. Ảnh: Getty Images.

Không chỉ yêu thương gia đình, tỷ phú Nigeria còn là một nhà hảo tâm nổi tiếng khi mạnh tay chi tiền ủng hộ các tổ chức từ thiện.

Năm 2019, ông từng quyên góp tổng cộng 5 tỷ Naira (khoảng 13 triệu USD) cho Cuppy Save Children Foundation, tổ chức do con gái thứ hai thành lập nhằm đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em nghèo và vô gia cư ở Nigeria.