Trong vòng 2 tháng, từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ tiền khi mua xe Toyota Innova các bản V, G và Venturer sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương tùy chọn.

Trong các phiên bản được khuyến mại, bản Venturer nổi bật và mới nhất. Toyota Innova Venturer lần đầu ra mắt cuối năm 2017 với ngoại thất đỏ/đen thể thao. Trang bị trên xe gần tương đồng với bản G, ngoại trừ những miếng ốp chrome bên ngoài.

Từ tháng 4, khách mua xe Toyota Innova nhận được ưu đãi mới - Ảnh 1.

Toyota Innova Venturer là phiên bản mới nhất, vừa được ra mắt cuối năm 2017.

Phiên bản Innova V cao cấp nhất có nội thất 7 chỗ ngồi, trong đó có 2 ghế giữa gọi là captain với tựa tay đầy đủ, điều chỉnh trượt/ngả độc lập và có cả bàn làm việc riêng. Hai phiên bản G và Venturer có 8 ghế.

Động cơ xe Toyota Innova dùng chung loại VVT-i, 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 183 Nm. Cả 3 phiên bản V, G và Venturer đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Đây là chương trình khuyến mại đầu tiên của Toyota Việt Nam (TMV) trong tháng 4 nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Innova cho mùa hè này. Innova vẫn được biết đến là mẫu MPV đắt khách nhất phân khúc tại thị trường trong nước, chiếm tới 80-90% thị phần. Sau 12 năm có mặt trên thị trường, TMV đã bán được 114.035 chiếc Innova.