Ngày 19/7, đoàn xe của cà phê Trung Nguyên đã có buổi roadshow quanh thành phố Buôn Ma Thuột. Hành trình hiện tại đã thiếu vắng chiếc Bugatti Veyron danh tiếng. Thay vào đó, vị đại gia cà phê bổ sung 2 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG cửa cánh chim hàng hiếm và 2 chiếc Audi R8 (một chiếc mui trần). Cả 4 chiếc đều có màu bạc.

Ngoài ra, đoàn 18 xe Range Rover còn bổ sung thêm một chiếc mới khá đặc biệt. Đây là chiếc Range Rover Autobiography LWB đời mới. Bên trong xe có máy pha cà phê chuyên dụng. Cũng như những chiếc khác, xe được độ ống thở.

Những mẫu xe mới góp mặt trong hành trình xuyên Việt của Trung Nguyên.

Trong hành trình, cả đoàn còn trao tặng sách cho cộng đồng và một số điểm như Thành phố cà phê và Trường đại học Buôn Ma Thuột. Như thông lệ, Trung Nguyên lại mời những Hoa hậu, Á hậu và người đẹp làm đại sứ cho sự kiện trao sách của mình. Những gương mặt thương hiệu chặng này có Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Dân tộc Trương Thị May.

Theo dự kiến, đoàn siêu xe và Range Rover này sẽ di chuyển tiếp đến Cần Thơ vào ngày mai (21/7). Chiếc Bugatti Veyron sau khi bảo dưỡng xong sẽ quay trở lại tiếp tục hành trình cùng những chiếc khác và sẽ hoàn thành hết những chặng còn lại cho đến khi về TP. HCM ngày 25/7.

Như vậy, Hành trình từ trái tim của Trung Nguyên Legend đã diễn ra được 21 ngày, chưa tính khoảng thời gian chạy quanh TP. HCM những ngày đầu. Mặc dù quãng đường lên tới hàng ngàn km, chưa một chiếc siêu xe nào gặp khó khăn khi di chuyển. Chiếc Bugatti Veyron phải bảo dưỡng đúng hạn theo khuyến cáo chính hãng nên tạm dừng chân.

Một số hình ảnh khác của hành trình xuyên Việt của đoàn xe Trung Nguyên:

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe chạy roadshow trong thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 3.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 4.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 5.

Bộ đôi Mercedes-Benz SLS AMG mới bổ sung.

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 6.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 7.

Những chiếc Audi R8 mới bổ sung vào đoàn.

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 8.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 9.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 10.

Đoàn xe dừng chân tặng sách.

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 11.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 12.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 13.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 14.

Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Dân tộc Trương Thị May (từ trái sang) bên chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 15.
Trung Nguyên thêm 4 siêu xe mới và chiếc Range Rover Autobiography LWB độ máy pha cà phê trong chặng Buôn Ma Thuột - Ảnh 16.

Ảnh: Anh Xuân