[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 1.

Chiều qua (14/7), sau chặng đường từ Sapa về Hà Nội, đoàn Range Rover của tập đoàn cà phê Trung Nguyên Legend đã có buổi thoả sức vùng vẫy ở bãi đất nằm trong khu du lịch Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội). Tổng cộng 18 chiếc xe xếp thành 3 hàng dài nhưng trong đó chỉ có 3 chiếc thể hiện.

[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 2.

Những chiếc Range Rover độ ống thở có dịp trổ tài "trèo đèo, lội suối" trong khu vực địa hình phức tạp. Đây vốn là địa điểm đã được thiết kế cho cuộc đua xe địa hình KOK và được tận dụng để các hội nhóm chơi xe SUV, bán tải độ đến để thi tài.

[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 3.

Land Rover Range Rover vốn là ông hoàng của địa hình, đối thủ ngang cơ Mercedes-Benz G-Class. Đa số xe trong đoàn của Trung Nguyên là Range Rover Sport. Xe đã được độ ống thở để có thể vượt qua những đoạn nước sâu ngập nắp ca-pô.

[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 4.

Động cơ Supercharged V8 dung tích 5 lít cho công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 625 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Sức mạnh này đủ kéo chiếc xe nặng khoảng 2,7 tấn từ 0-100 km/h trong 6,2 giây trên đường trường và giúp xe vượt qua những dốc lớn với góc nghiêng 45 độ dễ dàng.

[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 5.

Đồng Mô có đủ các loại địa hình khó cho đoàn Range Rover của Trung Nguyên, từ những hố sâu, dốc lớn cho tới những khu vực ngập nước qua bánh xe. Trước đó, những chiếc xe này đã từng thử sức với cát ở Bàu Trắng (Bình Thuận). Khu vực này được coi là "tiểu Sahara", cũng là một địa điểm yêu thích của các tín đồ offroad tại Việt Nam.

>> Dàn Range Rover của ông chủ cafe Trung Nguyên trổ tài offroad tại Bàu Trắng trong hành trình xuyên Việt

Một số hình ảnh khác của đoàn Range Rover offroad tại Đồng Mô:

[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 6.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 7.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 8.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 9.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 10.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 11.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 12.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 13.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 14.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 15.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 16.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 17.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 18.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 19.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 20.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 21.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 22.
[Chùm ảnh] Đoàn Range Rover hàng chục tỷ đồng của Trung Nguyên thoả sức tắm bùn ở Đồng Mô trước khi rời Hà Nội - Ảnh 23.

Ảnh: Anh Xuân