Gian hàng được lựa chọn để mở màn cho press tour của triển lãm ô tô Việt Nam 2017 là Mitsubishi Việt Nam, với nhân tố đáng chú ý nhất là mẫu xe Concept XM.

Trực tiếp: Mitsubishi với át chủ bài XM Concept - Ảnh 1.

Đại diện Mitsubishi phát biểu bên cạnh chiếc XM Concept chưa được vén màn.

Mitsubishi XM Concept đã từng trình làng trong triển lãm Ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2016, đồng thời là tiền thân của mẫu xe Expander sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm GIIAS 2017 khai mạc vào ngày 10/8 tới.  Expander, cũng như XM Concept, sẽ đánh dấu bước đi đầu tiên của hãng Mitsubishi trong phân khúc xe MPV hạng nhẹ (LMPV) và việc đưa vào ra mắt bản concept tại Việt Nam có thể nói là một động thái thăm dò thị trường.

Tuy thuộc phân khúc MPV nhưng Mitsubishi XM lại mang thiết kế chịu ảnh hưởng từ xe SUV, tương tự Honda BR-V. Bên trong Mitsubishi XM là không gian nội thất 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi giống Honda BR-V.  

Tương tự nhiều mẫu xe Mitsubishi khác, XM cũng được trang bị đầu xe mang thiết kế Dynamic Shield. Vây quanh lưới tản nhiệt màu đen là cụm đèn pha thanh mảnh, kéo dài đến gần kính chắn gió. Bên cạnh đó là đèn sương mù dạng 3 thanh ngang lạ mắt. Mitsubishi XM dùng camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu truyền thống. 

Trực tiếp: Mitsubishi với át chủ bài XM Concept - Ảnh 2.

Gian hàng của Mitsubishi

Ngoài ra, MMV mang đến đầy đủ các dòng xe hãng đang kinh doanh tại thị trường : dòng SUV với Pajero Sport, Outlander; bán tải với Triton; các mẫu xe nhỏ với bộ đôi Mirage và Attrage, hai mẫu xe đô thị