Vừa kết thúc triển lãm ô tô của riêng mình mang tên Mercedes-Benz Fascination 2017 - The Journey tại Hà Nội, Mercedes-Benz tiếp tục khiến người hâm mộ thỏa lòng khi tuyên bố sẽ tham dự cả Triển lãm ô tô Việt Nam VMS và triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS.

MBV sở hữu gian hàng lớn nhất tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 với diện tích 700 mét vuông, thiết kế Silver Flow vốn đã là bản sắc tại các triển lãm ô tô quốc tế cũng như tại Việt Nam.

MBV sẽ mang đến VMS 2017 25 mẫu xe khác nhau – nhiều nhất triển lãm, bao gồm 13 xe trưng bày trong nhà và 12 xe ở khu vực ngoài trời. Tổng giá trị của 25 mẫu xe này là hơn 60 tỷ đồng, trong đó, được quan tâm vẫn là dòng sedan hạng sang giá mềm C-class với hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC mới. 

Mercedes-Benz lại chiếm trọn gian hàng lớn nhất tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Mercedes-Benz C-class

Phiên bản C 250 Exclusive và C 300 AMG sẽ sở hữu thiết kế mâm xe hiện đại và thể thao hơn (18 inch 5 chấu kép và 19 inch đa chấu AMG). Ngoài ra, hai màu sắc cực kỳ thời thượng là Xanh Brilliant và Nâu Citrine sẽ lần đầu xuất hiện trên C-Class.

Ngoài ra, MBV sẽ giới thiệu một mẫu SUV mới tại triển lãm với nhiều nâng cấp đáng chú ý, nhưng mẫu xe này vẫn được giữ kín.

Hãng sẽ thiết kế riêng một khu vực "Hiệu năng cao" để kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai màn từ mùng 1/8 và diễn ra đến hết ngày 5/8 tại Sài Gòn.