Ra mắt đầu tiên vào năm 2009, Panamera chịu ảnh hưởng sức ép không nhỏ từ thành công vang dội của mẫu SUV Cayene. Sau 4 năm ra mắt, với hơn 100.000 xe đến tay người tiêu dùng, Panamera có chỗ đứng vững chắc trong dòng xe hạng sang cao cấp bên cạnh Mercedes S-ClassBMW Series 7.

Porsche Panamera Turbo thế hệ cũ trở nên ấn tượng với dàn áo đen nhám
Porsche Panamera Turbo thế hệ cũ trở nên ấn tượng với dàn áo đen nhám

Thiết kế năng động với kiểu dáng coupe 4 cửa, cùng với đó khoang nội thất nổi bật với nút bấm Vertu, Panamera nhận được đánh giá tích cực của khách hàng đến từ đất nước hình chữ S. Với số lượng ngày càng nhiều những chiếc Panamera trải dài từ nam ra bắc đến các tỉnh thành, đặc biệt là bản nâng cấp mới được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái, chiếc Coupe 4 cửa được xem như quân bài chủ lực cho hãng xe đến từ Đức gặt hái doanh số tại Việt Nam.

Xuống phố với bộ áo đen nhám, Porsche Panamera Turbo 2009 khiến nhiều người không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp ấn tượng của mình. Lazang được sơn đen bóng cùng với cùm phanh được sơn màu đỏ càng làm tăng vẻ đẹp cho chiếc Coupe 4 cửa đến Đức. Panamera Turbo 2009 có mức giá 7,6 tỷ đồng và được trang bị động cơ V8 4.8 lít tăng áp kép Turbo cho công suất 500 mã lực, tốc độ tối đa 303 Km/h. Hộp số ly hợp kép 7 cấp PDK.

Phiên bản mới của Panamera được Porsche Việt Nam giới thiệu vào tháng 10/2013 với việc nâng cấp công suất thêm 20 mã lực cho phiên bản Turbo. Giá sau thuế của chiếc Porsche Panamera Turbo 2014 tại Việt Nam vào khoảng 8,3 tỷ.

Một số hình ảnh khác của chiếc Porsche Panamera Turbo màu đen nhám:

img
img
img
img
img
img
img
img
img