Chiếc Porsche Panamera trị giá 100.000 Bảng, tương đương 168.430 USD, của ngôi sao bóng đá Samir Nasri đã bị lực lượng cảnh sát Anh tịch thu vì đỗ sai chỗ. Lực lượng cảnh sát giao thông đã điều xe chuyên dụng đến để đưa chiếc Porsche Panamera màu trắng muốt của sao Manchester City về đồn. 

Nasri đã bị cảnh sát phạt 170 Bảng, tương đương 286 USD, vì tội đỗ xe sai quy định. Cầu thủ bóng đá 26 tuổi sẽ phải đích thân đến đồn cảnh sát để nộp tiền phạt nếu muốn nhận lại chiếc coupe 4 cửa hạng sang của mình.

Xe sang Porsche Panamera của sao Manchester City bị tịch thu 1

Xe sang Porsche Panamera của sao Manchester City bị tịch thu 2
Chiếc Porsche Panamera của Nasri bị cảnh sát đưa về đồn.

Tạm thời, chưa biết nguyên nhân cụ thể vì sao chiếc Porsche Panamera của Nasri lại bị lực lượng cảnh sát giao thông tạm tịch thu. Một nguồn tin nội bộ cho biết, nếu xe bị tịch thu có nghĩa là lỗi của người điều khiển rất nặng.

Đây không phải là lần đầu tiên sao "Man xanh" gặp rắc rối với chiếc Porsche Panamera sang trọng. Cách đây 2 tháng, Nasri cũng bị lực lượng cảnh sát "hỏi thăm" vì nhãn thuế dán trên chiếc Porsche Panamera đã bị hết hạn. Trung vệ người Pháp sẽ phải nộp số tiền phạt lên đến 1.000 Bảng, tương đương 1.684 USD, cho lỗi kể trên.

Ngoài ra, hồi tháng 4/2013, Nasri còn từng bị cảnh sát cấm lái xe trong vòng 6 tháng, vì chạy quá tốc độ quy định. Trước đó, trong năm 2011, Nasri đã 3 lần bị cảnh sát phạt vì lái xe quá tốc độ.