Yamaha Exciter 150 rúc đầu vào gầm xe tải

Hiện trường vụ tai nạn (

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Huy Hoàng/Otofun).

Hôm qua, tại địa phận Lào Cai đã xảy ra một vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe máy. Một số nguồn tin cho biết, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc ô tô tải vượt công nông ở tốc độ cao. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 150 rúc đầu và gầm ô tô tải.

Người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 đã tử vong (Ảnh:

Người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 đã tử vong (Ảnh: Đinh Đức/Otofun).

Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 đã tử vong. Được biết, người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 mới mua xe cách đây chưa đầy 1 tháng.

Toyota Vios húc cột điện

Toyota Vios húc cột điện

Toyota Vios húc cột điện (Ảnh: Nguyen Chung/Otofun).

Hôm qua, ngày 20/3, tại Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan cỡ nhỏ Toyota Vios đời mới. Chưa rõ vì lý do gì, chiếc Toyota Vios lại đâm thẳng vào cột điện trên vỉa hè. Cú va chạm mạnh đã khiến cột điện bật cả gốc lên. Trong khi đó, chiếc Toyota Vios bị móp hết đầu xe và bung hai túi khí trước. Tạm thời, chưa biết có ai bị thương trong vụ tai nạn hay không.

Hai túi khí trong xe bung ra (Ảnh: Nguyen Chung/Otofun).

Hai túi khí trong xe bung ra (Ảnh: Nguyen Chung/Otofun).

Toyota Yaris hất người đi xe máy lên nắp capô

Hiện trường vụ tai nạn (

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Giàng A Pháo/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ 40 phút ngày hôm qua tại khu vực Ngọc Khánh – Kim Mã, Hà Nội. Trong đó, chiếc Toyota Yaris đâm vào một người đi xe máy. Chiếc xe máy của nạn nhân đã bị mắc vào đầu Toyota Yaris và kéo lên một đoạn. Trong khi đó, người điều khiển xe máy bị hất lên nắp capô, đập đầu và kính chắn gió của chiếc Toyota Yaris và ngã ra đường.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Giàng A Pháo/Otofun).

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Giàng A Pháo/Otofun).

Không dừng ở đó, chiếc Toyota Yaris còn cuốn người điều khiển xe máy vào gầm. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển xe máy nằm giữa hai hàng bánh của Toyota Yaris và thò đầu ra ngoài. Mọi người đã xúm lại nhấc hàng bánh trước của chiếc Toyota Yaris lên để đưa người điều khiển xe máy ra ngoài. Sau đó, xe cấp cứu đến hiện trường vụ tai nạn và đưa người điều khiển xe máy đi bệnh viện.

Mazda6 lật ngửa bụng

Mazda6 lật ngửa bụng (Ảnh: Công Thủy/Otofun)

Mazda6 lật ngửa bụng (Ảnh: Công Thủy/Otofun)

Hôm nay, một chiếc Mazda6 màu đỏ đã bị tai nạn và nằm ngửa bụng trên đường. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể, địa điểm xảy ra và thương vong trong vụ tai nạn. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy cản va trước của chiếc Mazda6 đã bung ra và nằm trên đường. Phần hông xe cũng bị móp một đường dài.

Công an Hà Nội tiếp nhận dàn xe Toyota Camry Hybrid mới

Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn

Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn

Ngày hôm nay, lễ bàn giao dàn xe Toyota Camry Hybrid do chính phủ Nhật Bản viện trợ cho Việt Nam đã được tổ chức. 44 chiếc Toyota Camry Hybrid đã được giao cho công an Hà Nội. Đây là đợt tiếp nhận đầu tiên trong tổng số 86 xe mà chính phủ Nhật Bản tài trợ cho Việt Nam. 44 xe còn lại sẽ được bàn giao vào đầu tháng 4 năm nay.