Nóng trong ngày: Không đội mũ bảo hiểm, trộm xe máy bị CSGT tóm

Không đội mũ bảo hiểm, tên trộm xe máy bị CSGT tóm

Tên trộm bị CSGT dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm

Tên trộm bị CSGT dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm (Ảnh: Nguyễn Lâm/Otofun).

Sự việc xảy ra vào ngày hôm nay, 16/3, tại ngã năm Cửa Nam, Hà Nội. Khi điều khiển chiếc xe máy Wave mang biển số 29 C1 – 131.95, một nam thanh niên đã bị lực lượng CSGT dừng xe lại vì không đội mũ bảo hiểm. Sau đó, khi kiểm tra hành chính, CSGT đã phát hiện trong cốp xe Wave có nhiều đồ khả nghi. Nam thanh niên đã bị lực lượng CSGT đưa về trụ sở phường Cửa Nam. Tại đây, CSGT đã tìm ra đây là chiếc xe Wave đã bị ăn trộm vào ngày 7/3/2015.

Tên trộm bị CSGT đưa về đồn (Ảnh: Nguyễn Lâm/Otofun).

Tên trộm bị CSGT đưa về đồn (Ảnh: Nguyễn Lâm/Otofun).

Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi qua ngã năm Cửa Nam.

Range Rover “chết máy” tại chân cầu vượt

Chiếc Range Rover bị chết máy tại chân cầu vượt.

Chiếc Range Rover bị "chết máy" tại chân cầu vượt (Ảnh: Johnny Tới Nguyễn/Otofun).

Sáng nay, ngày 16/3, tại chân cầu vượt ngã tư Láng Hạ - Thái Hà, một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Range Rover nằm giữa đường, nắp capo đang được mở ra để kiểm tra. Được biết, chủ xe đã gọi thợ đến sửa nhưng cũng đành “bó tay”. Sau đó, xe cứu hộ đã được gọi đến hiện trường vụ việc để đưa chiếc Range Rover đi.

“Trẻ trâu” bốc đầu và kết cục có thể dự đoán trước

Đoạn video ghi lại cảnh "trẻ trâu" bốc đầu (Video: Hữu Khang/Otofun).

Camera của một chiếc ôtô chạy trên đoạn đường gần cầu Đông Trù, hướng đi Hải Phòng đã ghi lại hình ảnh 2 thanh niên lái xe máy và liều lĩnh “bốc đầu”. Tuy camera không thể ghi lại hình ảnh nhưng tiếng va chạm ở cuối đoạn video đã cho thấy hai thanh niên bị ngã khi đang “bốc đầu”. Sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Toyota Corolla Altis móp đuôi đõ bên cạnh Honda Civic (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Toyota Corolla Altis móp đuôi đõ bên cạnh Honda Civic (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Vào tối ngày hôm qua, 15/3, trên đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn. Trong đó, có 2 chiếc xe taxi của hãng Morning và Phù Đổng. Hai chiếc xe còn lại là Toyota Corolla Altis đời mới và Honda Civic.

Cả hai xe đều bị hư hỏng phần đầu (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Cả hai xe đều bị hư hỏng phần đầu (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Tạm thời, vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy chiếc taxi của hãng Phù Đổng đâm vào taxi của hãng Morning và bị rơi cản va trước. Trong khi đó, chiếc Toyota Corolla Altis màu bạc bị vỡ hốc bánh trước bên trái và móp đuôi. Chiếc Honda Civic màu đen cũng bị vỡ một góc đầu xe bên phải.

Hai xe taxi tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Hai xe taxi tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Thắng Nguyễn/Otofun).

Toyota Innova đâm xe đạp và bỏ chạy

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn Toyota Innova đâm xe đạp và bỏ chạy (Video: Nguyễn Việt Sean/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba Phan Đình Giót – Công viên Hoàng Văn Thụ thuộc Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh và được một người đi đường ghi lại bằng camera. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Innova đâm vào một người đi xe đạp cùng chiều. Cú va chạm đã khiến người đi xe đạp ngã đập mặt xuống đường. Tuy nhiên, thay vì dừng xe và xuống kiểm tra tình trạng của nạn nhân, người lái chiếc Toyota Innova lại bỏ chạy. Sau đó, những người đi đường đã chạy đến giúp đỡ và đưa nạn nhân vào lề đường. May mắn thay, người đi xe đạp không bị thương nặng. Hành động của tài xế xe Toyota Innova đã bị nhiều người xem đoạn video chỉ trích.