Mới đây, cô nàng hot girl Chi Pu, tên thật là Nguyễn Thùy Chi, đã khoe chuyện tậu xe sang BMW trên trang Facebook cá nhân. Tạm thời, vẫn chưa rõ tên cụ thể của chiếc xe BMW mới mà hot girl Hà thành đã mua. Chỉ biết, chiếc xe BMW hạng sang mới của Chi Pu được sơn màu trắng muốt và đeo biển 5 số của Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Pu khoe hình ảnh chiếc BMW mới mua trên Facebook cá nhân.

Chi Pu khoe hình ảnh chiếc BMW mới mua trên Facebook cá nhân.

“Finally I got emmm. Em ơi em ơi. Thành quả lớn nhất tự thưởng cho bản thân. Cùng em tăng tốc tiến tới mục tiêu tiếp theo”, hot girl sinh năm 1993 tự hào khoe trên Facebook. Việc một hot girl trẻ tuổi như Chi Pu sắm được xe sang BMW chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Chi Pu ôm vô-lăng chiếc BMW mới mua.

Chi Pu ôm vô-lăng chiếc BMW mới mua.

Như vậy, Chi Pu là cô nàng trẻ tuổi tiếp theo của làng giải trí Việt tậu xe đắt tiền. Trước Chi Pu, đã có không ít sao Việt trẻ đã tậu xế hộp như “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh, chân dài Hồng Quế hay hot girl MiDu.

Chiếc BMW của Chi Pu được sơn màu trắng và đeo biển số Tp. Hồ Chí Minh.

Chiếc BMW của Chi Pu được sơn màu trắng và đeo biển số Tp. Hồ Chí Minh.

Trong đó, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh đã tậu xe sang BMW 320i. “Bạn đồng hành 4 bánh” của hot girl Midu là chiếc Honda Civic màu trắng muốt. Về phần mình, người mẫu Hồng Quế chọn xe sang Lexus CT 200h trắng và Mercedes-Benz SLK 200 màu bạc.

Có vẻ như trắng là màu sơn xe được nhiều sao nữ của làng giải trí Việt yêu thích. Những chiếc xế hộp của Chi Pu, Angela Phương Trinh, Midu và Hồng Quế đều được sơn màu trắng muốt. Bản thân “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng từng sắm 3 chiếc xe sang tiền tỷ màu trắng, bao gồm Audi A4, BMW 750Li và Range Rover LWB.

Ảnh: FBNV