Gần chục người hò nhau khiêng Kia Morning của sư thầy

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh gần chục người đàn ông cùng hò nhau khiêng một chiếc Kia Morning ra khỏi nhà để xe bên cạnh chùa Chân Long, thuộc địa phận xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Kia Morning đeo biển số 29A-648.85 thuộc sở hữu của sư thầy Thích Minh Phượng, từng là trụ trì chùa Chân Long.

Hồi cuối năm 2013, báo giới trong nước đã từng xôn xao trước sự việc sư thầy Thích Minh Phượng thay tượng cổ bằng tượng của chính mình. Ngoài ra, sư thầy Thích Minh Phượng còn có lối sống lạ khi sở hữu ô tô riêng, tích trữ bia rượu và treo ảnh phụ nữ gợi cảm trong phòng tắm.

 

Đoạn video ghi lại cảnh gần chục người đàn ông khiêng chiếc xe Kia Morning. Video: Nguyễn Công Khanh/Otofun

Chiếc Kia Morning trong đoạn video bị phủ bụi khá dày, có vẻ lâu không được sử dụng. Sau khi xem đoạn video, nhiều người cảm thấy lạ, không rõ nguyên nhân vì sao gần chục người đàn ông lại phải khiêng chiếc Kia Morning ra. Theo giải thích của người đăng đoạn video, nguyên nhân là do không ai biết sử dụng xe số tự động. Sau khi mở cửa xe, mọi người không biết về số N để đẩy chiếc Kia Morning đi nên phải khiêng.

Nữ tài xế đâm xe chíp tập lái vào rào chắn

Hôm qua, tại trường Dạy nghề số 1 Bộ Quốc phòng ở Linh Sơn, Đồng Hỷ,Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn. Theo nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc xe chíp tập lái là một phụ nữ. Trước đó, người phụ nữ đã nói là quen với chiếc xe chíp số 4 nên muốn lấy xe này để tập lái. Khi thử lái trong bài thi qua vệt bánh xe, người phụ nữ đã đâm chiếc xe chíp số 4 vào rào sắt.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tri An/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tri An/Otofun

Hậu quả là một bên lốp của chiếc xe chíp số 4 đã bị nổ. May mắn thay, người phụ nữ cầm lái không bị thương trong vụ tai nạn.

Ô tô tải biển đỏ đâm vào xe máy sang đường

img
Ô tô tải biển đổ đâm vào xe máy sang đường. Ảnh: Bảo Tiến/Otofun

Ô tô tải biển đổ đâm vào xe máy sang đường. Ảnh: Bảo Tiến/Otofun

Vụ tai nạn mới xảy ra vào đầu giờ chiều ngày hôm nay nhưng chưa rõ tại địa điểm nào. Vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển xe máy sang đường và bị chiếc ô tô tải đeo biển đỏ đâm vào. Hậu quả là người điều khiển xe máy đập vào đầu ô tô tải biển đỏ và bị gãy xương quai xanh. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải biển đỏ bị lõm phần đầu trong khi chiếc xe máy nằm chắn ngay phía trước. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Toyota Corolla Altis leo lên dải phân cách trên cầu Trắng, Hà Đông

Toyota Corolla Altis leo lên dải phân cách cứng trên cầu Trắng, Hà Đông. Ảnh: Nguyenquy Nhat/Otofun

Toyota Corolla Altis leo lên dải phân cách cứng trên cầu Trắng, Hà Đông. Ảnh: Nguyenquy Nhat/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm qua khi một chiếc Toyota Corolla Altis biển Hà Nội leo lên dải phân cách cứng trên cầu Trắng, Hà Đông. Trước đó không lâu, cũng có một chiếc taxi của hãng Vạn Xuân leo lên dải phân cách này.

Một chiếc taxi cũng leo lên dải phân cách. Ảnh: Dương Puma/Otofun

Một chiếc taxi cũng leo lên dải phân cách. Ảnh: Dương Puma/Otofun

Đây không phải là vụ tai nạn duy nhất vì dải phân cách cứng tại đây. Nguyên nhân có thể là do dải phân cách này khá thấp và lại nằm giữa đường. Đoạn đường này khá đông, nếu bám sát phương tiện phía trước, tài xế ô tô dễ lao vào dải phân cách.

Lùi xe đâm vào ô tô khác, tài xế định bỏ chạy nhưng bất thành

 

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc. Video: Trung K Duong/Otofun

Hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại một vụ lùi xe đâm vào ô tô khác và tài xế định bỏ chạy. Theo người đăng đoạn video, 2 chiếc ô tô trong sự việc đều mang nhãn hiệu Nissan, 1 xe 7 chỗ và 1 xe 5 chỗ. Cú va chạm đã khiến chiếc Nissan 5 chỗ đang đỗ bị móp khá sâu. Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc Nissan 7 chỗ định bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị 1 người đi xe máy và bác xe ôm chặn lại.

Xe tải đâm vào máy xúc nằm bên đường

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Quang Ngọc/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Quang Ngọc/Otofun

Vụ tai nạn mới xảy ra tại chân cầu Phú Lương, Hải Dương. Trong đó, không rõ vì lý do gì, chiếc xe tải lại đâm thẳng vào máy xúc bên đường. Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn.