6h sáng ngày 2/9, 100 đôi uyên ương trên những chiếc xe đạp trang trí bắt mắt bắt đầu diễu hành qua các tuyến đường trung tâm Sài Thành trước sự hưởng ứng của đông đảo người dân gần đó.

100 đôi uyên ương trên chiếc xe đạp trang trí bắt mắt.
100 đôi uyên ương trên chiếc xe đạp trang trí bắt mắt.

Xuất phát từ Thành đoàn TP.HCM trên đường Phạm Ngọc Thạch, đoàn rước dâu đi qua các tuyến đường Lê Duẩn - Đồng Khởi và dừng chân tại nhà hát lớn để chụp ảnh và dâng hoa lên tượng đài Bác. Sau đó đoàn di chuyển ra đường Tôn Đức Thắng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ vòng ra Pastuer và dạo qua các tuyến đường như Võ Thị Sáu - 3 tháng 2 -Hoà Bình Đầm Sen -Lũy Bán Bích và về địa điểm tổ chức đám cưới tại Thoại Ngọc Hầu.

Nguyễn Lâm Thanh Tú điều khiển chiếc nakedbike Honda CB1000 lên dàn áo Hello Kitty.
Nguyễn Lâm Thanh Tú điều khiển chiếc nakedbike Honda CB1000 lên dàn áo Hello Kitty.

Đảm nhiệm công tác dẫn đoàn là đội mô tô Q.5 với 20 chiếc xe phân khối lớn được trang bị nhiều dụng cụ mở đường. Trong đoàn có nhiều chiếc xe phân khối lớn độ lại bắt mắt như bộ đôi nakedbike Honda CB1000 và Kawasaki Z1000 được khoác dàn áo Hello Kitty, Superman. Bên cạnh đó là những hàng khủng khác như Honda VTX 1800, Suzuki Bking, Honda CBR600, Kawasaki ZX10R, Kawasaki Z1000, Z800 hay chiếc tay ga tương lai Honda NM4.

Nổi bật trong đoàn mô tô hộ tống vẫn là cô gái trẻ 9X, Nguyễn Lâm Thanh Tú trên chiếc Honda CB1000 được khoác lên mình dàn áo Hello Kitty. Ngoài ra, một biker nữa sinh năm 1996 cũng nổi bật không kém khi điều khiển chiếc nakedbike đình đám trong giới trẻ Kawasaki Z1000.

Chàng trai sinh năm 1996 từng gây bất ngờ cho nhiều người khi hoá trang cho chiếc Z1000 theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.
Chàng trai sinh năm 1996 từng gây bất ngờ cho nhiều người khi "hoá trang" cho chiếc Z1000 theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Chiếc xe phân khối lớn này từng làm nhiều bất ngờ khi được "hoá trang" dàn áo nhiều màu sắc của các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty hay Superman. Đựợc biết người sở hữu là một biker nổi tiếng tên Nguyễn Đình Phương, ngoài ra chàng trai 9X còn có một xế độ độc đáo khác là chiếc Honda CUB độ lại bắt mắt với điểm nhấn bình chữa cháy trên sườn xe.

Một số hình ảnh chi tiết đoàn mô tô hộ tống 100 đôi uyên ương qua các tuyến đường:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Ảnh: Jimmy Bình Nguyễn.