Đoạn video ghi lại cách chúc mừng đám cưới đặc biệt của một cặp cô dâu chú rể đã thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Hiện chưa rõ đoạn video này được quay ở đâu. Trong đoạn video, đoàn xe đám cưới đã chặn đường cao tốc, không cho các phương tiện khác vượt lên. Sau đó, một chiếc xe BMW màu đen mở màn bằng cách chạy lên phía trước để biểu diễn drift.

Quá hào hứng, cô dâu, chú rể đã ra khỏi xe và đứng giữa đường cao tốc. Sau đó, một chiếc xe BMW mui trần màu trắng đã drift “nhiệt tình” xung quanh cặp tân lang và tân nương. Bất chấp tiếng còi xe của những phương tiện phía sau, đoàn xe đám cưới vẫn thản nhiên thể hiện theo ý mình muốn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành chủ đề tranh cãi của nhiều người. Phần lớn mọi người đều khẳng định đây là cách chúc mừng đám cưới “ngu ngốc” nhất. Người khác nghĩ đây không phải là cách hay để chúc mừng đám cưới. Có thể những người bị chặn đường trên cao tốc đang vội về nhà hoặc làm việc gì đó. Đây rõ ràng là cách chúc mừng đám cưới ích kỷ và không quan tâm đến người khác.

Trong khi đó, cũng có người tiết lộ đây là đám cưới mà họ muốn. Một số người khác lại khuyến khích bạn bè làm như vậy trong đám cưới của họ.

Cùng xem đoạn video ghi lại màn chúc mừng đám cưới theo phong cách “đốt lốp” khét lẹt: