Đám cưới vừa diễn ra tại Thượng Hải có lẽ là đám cưới quy tụ dàn siêu xe và xe sang hùng hậu nhất từ trước đến nay tại Trung Quốc, với hơn 50 siêu xe và xe sang các loại. Cả một con phố dài kín đặc siêu xe tham dự đám cưới, đủ nói lên mức độ hoành tráng của gia thế cô dâu, chú rể.

Tất cả các xe đều được kết một vòng hoa nhỏ hình trái tim màu đỏ trên nắp capo. Trong đoàn xe, dễ dàng nhận ra McLaren 650S màu cam sáng, Ferrari 458, một chiếc Aston Martin Rapide màu xanh, một chiếc Bentley Continental GT đỏ.

Một chiếc 650S, Maserati GranTurismo trắng, Ferrari 458 Spider hồng và Ferrari 599 đỏ.

Không khó để nhận ra 5 chiếc Rolls-Royce Ghost , một chiếc Bentley Mulsanne bên tay trái.

Vài ngày trước đây, dư luận Trung Quốc vừa "choáng váng" với một đám cưới quy tụ dàn siêu xe hoành tráng của một vị đại gia lấy mỹ nhân người Nga ở Tế Nam, Trung Quốc.

Trong dàn ô tô đón dâu của đại gia này, có hơn 30 chiếc siêu xe mang các nhãn hiệu như Ferrari F430, Ferrari 458 Italia, Porsche Boxster và Lamborghini Gallardo. Bên cạnh đó, còn có 4 chiếc Hummer H2 phiên bản limousine kéo dài sang trọng khiến đám cưới của đại gia Tế Nam thêm “hoành tráng”. Cặp cô dâu người Nga và chú rể người Trung Quốc cùng nhau ngồi trên chiếc xe hoa mang nhãn hiệu Rolls-Royce Phantom màu đen.