Hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ có tên Gia Lai Rally - California 2014 đã chính thức bắt đầu từ ngày 13/9 vừa qua tại khách sạn hạng sang Fairmont thuộc thành phố San Francisco, Mỹ. Dàn siêu xe tham gia Gia Lai Team Rally - California 2014 tập trung bên ngoài khách sạn Fairmont đã thu hút không ít sự chú ý.

Qua hình ảnh chụp lại ngày đầu của hành trình siêu xe Gia Lai Rally - California 2014, có thể nhận ra rất nhiều xế "khủng" của các hãng nổi tiếng như Lamborghini, Ferrari, Maserati và Land Rover. Không ít siêu xe quen thuộc đã góp mặt trong hành trình như Lamborghini Aventador LP700-4, Gallardo hay Ferrari 458 Italia Coupe và mui trần.

img

Những chiếc xe tham gia Gia Lai Rally - California 2014 đều được dán màu sặc sỡ và bắt mắt. Nổi bật trên xe là bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và dòng chữ Gia Lai Team. Ước tính, dàn xế “khủng” tham gia hành trình Gia Lai Rally 2014 - California có giá lên đến hàng triệu USD.

Như đã biết, đây là hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ do Gia Lai Team tổ chức. Trước đó, Gia Lai Team cũng từng tham gia hành trình siêu xe GoldRush Rally 2014 tại Mỹ với những chiếc xế mang hình bản đồ đất nước.

Theo kế hoạch, hành trình siêu xe Gia Lai Rally - California 2014 sẽ bắt đầu từ ngày 13/9 tại thành phố San Francisco của Mỹ. Sau đó, hành trình sẽ kết thúc vào ngày 20/9 tại thành phố Las Vegas. Trong quá trình diễn ra, Gia Lai Rally - California 2014 sẽ đi qua một số thành phố lớn khác của Mỹ như Los Angeles và San Diego.

Cùng chiêm ngưỡng dàn xế "khủng" tham gia Gia Lai Rally - Californnia 2014 trong ngày đầu tiên:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Ảnh: Facebook/Gia Lai Team