Sau bộ đôi siêu xe BMW i8, thêm một siêu xe nữa được đưa về nước không phải là cái tên mới nhưng đây là chiếc Huracan thứ 2 tại Việt Nam và là chiếc đầu tiên được các đại gia Sài Thành đưa về nước. Đặc biệt xe sở hữu ngoại thất khá nổi bật với màu xanh cốm độc nhất Việt Nam.

Ảnh: Facebook

Trước đó siêu xe Huracan LP 610-4 đầu tiên tại Việt Nam, vừa mới xuất hiện tại thành phố mang tên Bác cách đây một tuần trong vài trò “đại sứ” một hãng đồng hồ cao cấp. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2014 đến nay số phận của siêu bò chỉ nằm trưng bày trong Showrom tại Hà Thành.

Sở hữu ngoại thất màu xanh cốm bắt mắt, chiếc Huracan thứ 2 tại Việt Nam được một đơn vị chuyên nhập khẩu siêu xe đưa về nước. Nội thất của siêu bò cũng bắt mắt với màu xanh cốm và đen, trước đó tại Việt Nam siêu xe Lamborghini Murcielago LP 640 cũng sở hữu nội ngoại thất tương tự.

Ngoài siêu bò còn thêm một siêu xe nữa về cùng là BMW i8 cái tên đang nổi lên như một hiện tượng trong phong trào chơi siêu xe của đại gia Việt.

Kế thừa thành công của dòng xe Gallardo , siêu phẩm mới mang logo chú bò tót sở hữu đường nét thiết kế mạnh mẽ gợi cảm hơn trước, nội thất được trang trí bắt mắt với vô số nút bấm như trên những chiếc máy bay chiến đấu.

Ảnh: facebook

“Trái tim” trên siêu bò LP 610-4 là loại động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu bò mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km. Huracan mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành ấn tượng, Strada (bình thường), Sport (thể thao), hấp dẫn nhất là chế độ Corsa (đua), cả 3 chế độ lái đều được vận hành chỉ bằng một nút bấm trên vô lăng.

Siêu xe Huracan chính hãng và cũng là chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam có giá bán sau thuế vào khoảng 16 tỷ đồng, mức giá cao cùng ngoại thất và nội thất phối màu không ăn khớp với nhau khiến siêu xe vẫn lận đận trong Showrom, chiếc Huracan thứ 2 được nhiều người đồn đoán đã có chủ và màu sắc cũng đẹp mắt hơn.

Ảnh: Facebook