Thay đổi lớn nhất trên Toyota RAV4 2022 là sự bổ sung phiên bản SE Hybrid, dành cho những khách hàng cần một chiếc SUV cỡ trung thể thao hơn bản hybrid tiêu chuẩn nhưng không đắt đỏ như cấu hình cao cấp nhất XSE Hybrid.

Toyota nâng cấp SUV vạn người mê RAV4, thêm nhiều trang bị hút khách - Ảnh 1.

Toyota RAV4 SE Hybrid trang bị ghế bọc vải với chỉ khâu tương phản mang họa tiết riêng so với các phiên bản khác. Còn lại thương hiệu Nhật chỉ hé lộ xe sẽ trang bị màn cảm ứng trung tâm 7 inch và hệ thống 6 loa giải trí.

Toyota nâng cấp SUV vạn người mê RAV4, thêm nhiều trang bị hút khách - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, gói trang bị Thời tiết bổ sung thêm cần gạt mưa tự động, vô-lăng sưởi và ghế trước sưởi. Trong khi đó, gói trang bị Tiện nghi có thêm cửa hậu chỉnh điện điều chỉnh được độ cao nâng lên/xuống, cửa sổ trời cỡ nhỏ và màn cảm ứng trung tâm 9 inch.

Còn lại, toàn bộ đội hình Toyota RAV4 cũng được cập nhật một số chi tiết mới chẳng hạn tông ngoại thất xanh dương Calvary, thiết kế mâm mới, đèn pha cải tiến và đèn sương mù LED nay xuất hiện trên nhiều cấu hình hơn.

Toyota nâng cấp SUV vạn người mê RAV4, thêm nhiều trang bị hút khách - Ảnh 4.

Tiếp đến, hộp đựng đồ bên trong cabin nay có hệ thống khóa đồng thời đèn nội thất LED trở thành trang bị tiêu chuẩn. Cần gạt số có gắn hệ thống đèn chiếu sáng trên các phiên bản cao, các bản giới hạn trở lên có thêm ghế trước chỉnh điện 8 hướng.

Toyota nâng cấp SUV vạn người mê RAV4, thêm nhiều trang bị hút khách - Ảnh 5.

Các chi tiết khác của bản cập nhật 2022 sẽ được công bố vào tháng 12. Toyota RAV4 hiện có giá khởi điểm 26.500 USD.

Toyota RAV4 SE Hybrid 2022 vừa ra mắt.

Tham khảo: Carscoops

Toyota nâng cấp SUV vạn người mê RAV4, thêm nhiều trang bị hút khách - Ảnh 8.