Trong tuần qua chiếc Toyota RAV4 độ Lamborghini Urus có tên Lamboyota URAV4 đã thu hút được không ít sự chú ý của giới chơi xe trên Reddit, một phần vì thiết kế không đến mức quá tồi và một phần vì lựa chọn kết hợp Nhật – Italia giúp khắc phục điểm yếu của cả 2.

Lamboyota URAV4 - Khi bạn thích Lamborghini Urus mà chỉ đủ tiền mua Toyota RAV4 - Ảnh 1.

Nhắc tới xe Nhật là nhắc tới sự bền bỉ, thân thiện với người dùng nhưng trung tính, thiếu điểm nhấn trong khi xe Italia nổi danh vì khả năng vận hành, tốc độ và thiết kế trong khi thiếu hụt chính những giá trị mà xe Nhật có. Lamboyota URAV4 phần nào đó đã giải quyết cả 2 vấn đề trên nhờ sự kết hợp giữa lõi Nhật – vỏ Italia.

Chưa rõ bộ body kit của chủ xe Lamboyota URAV4 lấy từ đâu nhưng dù là in 3D hay tự chế tác bằng tay, chúng vẫn có thiết kế và chất lượng chế tạo khá tốt.

Lamboyota URAV4 - Khi bạn thích Lamborghini Urus mà chỉ đủ tiền mua Toyota RAV4 - Ảnh 2.

Trong những tháng tới đây, Lamborghini Urus sẽ có phiên bản facelift giữa vòng đời là Evo. Phiên bản thử nghiệm xe đã xuất hiện từ đầu năm nay nhưng tới giữa năm đã hoàn toàn biệt tích. Báo giới châu Âu dự đoán thời điểm ra mắt phiên bản Urus Evo hoàn chỉnh sẽ rơi vào đầu năm sau.

Những thay đổi của Lamborghini Urus Evo so với phiên bản trước đó bao gồm các cải tiến thiết kế (cản trước/sau, đèn pha/hậu mới), kết cấu thân nhẹ hơn giúp cải thiện khả năng tăng tốc và công suất động cơ được cải thiện. Một phiên bản hybrid nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trong đội hình LamborghinI Urus Evo với công suất, ở mức cao nhất, có thể lên tới 800 mã lực.

Tham khảo: Carscoops