Land Cruiser được biết đến không chỉ ở khả năng vượt địa hình và độ bền mà còn vì sự thoải mái và thực dụng của nó. Và đã có rất nhiều bản độ dựa trên mẫu xe địa hình này tuy nhiên, mẫu xe mui trần ở UAE là phiên bản hoàn toàn khác biệt và rất "độc"

Hình ảnh được đăng tải trên Instagram bởi người dùng Lc300.qa, đồng thời là chủ sở hữu Land Cruiser này.

Qua hình ảnh được chia sẻ, ngoài việc loại bỏ phần mái, các cột trụ, cửa sổ bên và kính chắn gió phía sau, Land Cruiser còn được trang bị các cấu trúc bảo vệ bằng kim loại ở phía trước và phía sau. Mặt khác, hành khách có thể an tâm bởi cấu trúc hình ống sẽ giúp bảo vệ khi bị lật và một tấm bạt phía trên hàng ghế thứ hai.

Cùng với đó, bên ngoài Land Cruiser LC300 được bọc bởi một bộ cản thép chống va đập ở đầu xe và phía sau (đèn hậu, cản sau), tích hợp vị trí lắp lốp dự phòng và bình xăng dự trữ.

Toyota Land Cruiser LC300 được trang bị động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3.5L cho công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Đi cùng đó là hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động bốn bánh.

Do nhu cầu ngày càng tăng nên việc có sẵn những phiên bản này rất hạn chế, tại Việt Nam, muốn sở hữu mẫu xe này người mua không chỉ phải chờ đợi hàng năm trời mà còn phải chịu chênh lệch giá bán khá cao. Trong khi đó, tại Nhật Bản, khách mua xe phải chờ tới 4 năm mới được giao xe./.