Vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, những hình ảnh này có chất lượng khá thấp và chỉ cho thấy một số chi tiết trên mẫu SUV nhà Toyota.

Đến nay, trên mạng lại xuất hiện những hình ảnh và rõ nét hơn của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Những hình ảnh này cho thấy sự thay đổi hoàn toàn ở phần đầu xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 1.

So sánh thiết kế đầu xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Qua hình ảnh, có thể thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 được trang bị cụm đèn pha đẹp mắt và trông dữ dằn hơn. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt thay đổi thiết kế với 5 thanh dọc dày dặn và nổi bật hơn. Trên lưới tản nhiệt còn có đường crôm chạy dài đến 2 góc đầu xe. Tiếp đến là cản va trước dày dặn hơn cùng lưới tản nhiệt dưới và đèn sương mù khác biệt.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 2.

So sánh thiết kế đuôi xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Đằng sau Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện chóa đèn hậu màu tối hơn. Bản thân thiết kế bên trong đèn hậu cũng đã được làm mới. Tấm ốp gầm và cánh gió mui mang đến vẻ thể thao, đậm chất SUV cho Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 3.

So sánh thiết kế nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Bước vào bên trong Toyota Land Cruiser Prado 2018, người lái sẽ nhận ra những thay đổi như vô lăng 4 chấu mới, mượn từ người anh em Land Cruiser 200. Thêm vào đó là cụm điều khiển trung tâm cũng có thiết kế giống với Toyota Land Cruiser 200.

Những điểm mới khác trong nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018 bao gồm cụm đồng hồ trước mặt người lái và hệ thống thông tin giải trí. Tất cả mang đến thiết kế cao cấp hơn cho mẫu SUV nhà Toyota.

Về an toàn, Land Cruiser Prado 2018 hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense P với những tính năng tiên tiến như ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động và kiểm soát hành trình bằng radar tiêu chuẩn.

Hiện chưa có thông tin liên quan đến hệ dẫn động của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ bắt đầu ra mắt thị trường quê nhà Nhật Bản vào ngày 12/9 năm nay. Hiện giá bán của Toyota Land Cruiser Prado mới vẫn chưa được công bố.