Trên mạng mới đây đã lan truyền những hình ảnh được cho là của Toyota Land Cruiser Prado phiên bản nâng cấp 2018. Những hình ảnh này có chất lượng khá thấp nhưng vẫn phần nào cho thấy diện mạo của Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt.

Hé lộ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado 2018 - Ảnh 1.

Đầu xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 (dưới) so với phiên bản cũ.

Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha tái thiết kế hoàn toàn, không còn xu hướng kéo dài xuống phía dưới. Cụm đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado 2018 đi kèm chóa màu tối hơn và trông công nghệ cao hơn. Đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado 2018 nhiều khả năng sẽ được áp dụng công nghệ LED, ít nhất là tại một số thị trường như Nhật Bản.

Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt cũng đã được "lột xác" với những thanh mạ nằm dọc dày dặn hơn trước. Xung quanh lưới tản nhiệt là viền mạ crôm kéo dài đến cả cụm đèn pha. Bản thân lưới tản nhiệt dưới của Toyota Land Cruiser Prado 2018 cũng được cải tiến thiết kế.

Nằm bên dưới lưới tản nhiệt mới là cản va trước khác biệt, tích hợp cụm đèn sương mù nằm dọc thay cho loại tròn trên Toyota Land Cruiser Prado cũ.

Hé lộ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado 2018 - Ảnh 2.

Hình ảnh Toyota Land Cruiser Prado 2018 đằng sau và nội thất.

Đằng sau Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện ít điểm mới hơn. Thay đổi lớn nhất trong thiết kế đuôi xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 nằm ở cụm đèn hậu. Thiết kế tổng thể của đèn hậu về cơ bản không khác trước. Thay vào đó, hãng Toyota chỉ thay đổi chi tiết bên trong cụm đèn hậu. Tương tự trên đầu xe, cản va sau của Toyota Land Cruiser Prado 2018 cũng được cải tiến nhẹ.

Những điều thú vị dường như lại tập trung vào nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu SUV này được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch mới. Bộ điều khiển hệ thống điều hòa đã được thay đổi cách bố trí.

Theo một số tin đồn, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được trang bị vô lăng mới, mượn từ mẫu sedan cỡ lớn Crown. Ngoài ra, Toyota Land Cruiser Prado 2018 hứa hẹn sẽ được bổ sung hàng loạt công nghệ an toàn và hỗ trợ mới.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ bắt đầu ra mắt thị trường quê nhà Nhật Bản vào ngày 12/9 năm nay. Hiện giá bán của Toyota Land Cruiser Prado mới vẫn chưa được công bố.