Vào hồi giữa tháng 11 năm ngoái, hãng Toyota đã chính thức giới thiệu mẫu crossover cỡ nhỏ C-HR mới tại thị trường Mỹ. Mãi đến nay, giá bán của Toyota C-HR tại thị trường này mới được công bố.

Theo đó, Toyota C-HR 2017 có giá khởi điểm từ 22.500 USD cho bản XLE. Trong khi đó, bản trang bị cao cấp nhất của Toyota C-HR là XLE Premium có giá 24.350 USD.

Toyota C-HR đắt hơn hẳn 2 đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 1.

Như vậy, so với 2 đối thủ trực tiếp là Honda HR-V và Mazda CX-3, Toyota C-HR đắt hơn đáng kể. Giá bán khởi điểm của Honda HR-V cũng như Mazda CX-3 2017 tại thị trường Mỹ lần lượt là 19.365 USD và 19.960 USD. Bù lại, Toyota C-HR có thiết kế cá tính và độc đáo hơn 2 đối thủ.

Toyota C-HR đắt hơn hẳn 2 đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 2.

Tại thị trường Mỹ, Toyota C-HR chỉ có một động cơ duy nhất là máy xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 144 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 188 Nm tại vòng tua máy 3.900 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVTi-S.

Toyota C-HR đắt hơn hẳn 2 đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 3.

Theo hãng Toyota, C-HR là mẫu crossover sẽ mang đến cảm giác lái phấn khích và ấn tượng cho người điều khiển. Xe được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA C-platform với trọng tâm và trọng lượng thấp.

Lực hãm của xe bắt nguồn từ hệ thống phanh đĩa thông khí có đường kính 297 mm trên bánh trước. Phía sau xe xuất hiện phanh đĩa đặc có đường kính 282 mm.

Toyota C-HR đắt hơn hẳn 2 đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 4.

Các trang thiết bị tiêu chuẩn của Toyota C-HR tại thị trường Mỹ bao gồm điều hòa không khí, màn hình cảm ứng 7 inch và vành hợp kim 18 inch. Bản XLE Premium cao cấp hơn có thêm màn hình phát hiện điểm mù, ghế trước sưởi ấm và đèn trên gương ngoại thất tạo ra dòng chữ Toyota C-HR trên mặt đất.

Toyota C-HR đắt hơn hẳn 2 đối thủ Honda HR-V và Mazda CX-3 - Ảnh 5.

Hãng Toyota nhấn mạnh gói an toàn chủ động và hỗ trợ người lái Safety Sense P sẽ được dùng cho cả 2 bản trang bị của C-HR. Gói này bao gồm tính năng ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ đánh lái, kiểm soát hành trình thích ứng bằng radar và đèn pha tự động. Bên cạnh đó là hệ thống an toàn thụ động bao gồm 10 túi khí.