Ít ngày trước chiếc Mercedes-Benz S-Class mới đã chính thức lộ diện không chút ngụy trang khi chiếc xe được đưa ra ghi hình quảng cáo. Và những hình ảnh này đã giúp chúng ta có được sự hình dung rõ hơn về chiếc S-Class Pullman, chiếc sedan siêu sang được xây dựng nhằm thay thế những chiếc Maybach.

Theo nguồn tin được đăng tải trên AutoEvolution, chiếc S-Class phiên bản tiêu chuẩn sẽ được trình làng vào ngày 15 tháng 5 tới.

Cách đây không lâu chính Mercedes-Benz đã lên tiếng khẳng định sẽ có ít nhất năm biến thể thuộc dòng xe S-Class mới, trong đó bao gồm chiếc S-Class phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn, S-Class phiên bản trục cơ sở dài, S-Class Coupe, S-Class Cabriolet và S-Class Pullman.

Ngoài ra Mercedes-Benz có thể sẽ phát triển phiên bản mui trần bốn cửa của chiếc S-Class trong tương lai.

Trước đó Mercedes-Benz và Tập đoàn mẹ là Daimler đã khai tử thương hiệu Maybach, và quyết định sẽ khôi phục lại thương hiệu Pullman, như một sự thay thế cho Maybach trong phân khúc xe siêu sang.

Từ hình ảnh mới lộ diện của chiếc S-Class mới, kết hợp với hình ảnh được các tay săn ảnh ghi lại và hình ảnh những chiếc S-Class Pullman trước đây được nâng cấp dành cho các nguyên thủ quốc gia, X-Tomi Design đã phác họa hình ảnh chiếc S-Class Pullman mới.

Phác họa hình hài Mercedes-Benz S-Class Pullman 1

Bản phác họa Mercedes-Benz S-Class Pullman của X-Tomi Design. Ảnh: X-Tomi Design

Cho đến thời điểm này không có thông tin chính thức nào liên quan đến chiếc xe được đưa ra. Mercedes-Benz cũng chưa công bố thời điểm ra mắt chiếc sedan siêu sang này.

Bên cạnh hình ảnh phác họa chiếc Mercedes-Benz S-Class Pullman, một thông tin khác liên quan đến chiếc S-Class cùng vừa được đăng tải.

Theo nguồn tin được đăng tải trên Worldcarfans, Mercedes-Benz đã gián tiếp xác nhận sẽ đưa chiếc S-Class Hybrid vào sản xuất, trong một buổi nói chuyện trên truyền hình. Theo đó, chiếc S-Class Hybrid mới sẽ có chế độ hoạt động E-Drive.

Theo nguồn tin này, hệ thống động cơ hybrid trên E-Class sẽ bao gồm một động cơ xăng đặt ở phía trước, kết hợp với một động cơ điện nằm ở phía sau của chiếc xe.