Mới đây, một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu xe tư nhân tại Việt Nam đã đưa về chiếc Lamborghini Urus màu xanh dương. Trước đó, dòng siêu SUV này mới chỉ có các màu vàng, trắng hay xám. 

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Nhiều chi tiết không đụng hàng - Ảnh 1.

Xanh dương cũng là màu sơn khá hiếm thấy trên các mẫu xe của Lamborghini. "Siêu bò" còn có cùm phanh màu cam khá nổi bật. Bộ vành trang bị cho xe là loại 5 chấu đơn, kích thước 21 inch được sơn đen bóng nhằm tạo nên sự tương phản với thân xe.

Bên trong nội thất xe cũng khác biệt khi được bọc da bò sang trọng điểm xuyết là các mảng kim loại màu bạc ở cửa, táp lô,... Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên trong số 5 chiếc tại Việt Nam sở hữu khoang nội thất màu này.

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Nhiều chi tiết không đụng hàng - Ảnh 2.

Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV sử dụng nhiều chi tiết của Audi. Ví dụ như nền tảng của mẫu Audi Q8 nên xe có nhiều chi tiết khá tương đồng như cột C được vuốt dốc xuống phần nắp cốp góc cạnh, khoang nội thất được trang bị hai màn hình cảm ứng giống mẫu Q8 hay khối động cơ V8 tăng áp kép trên các mẫu Audi S và RS.

Lamborghi Urus được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và 850 Nm Xe có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động là 4 bánh toàn thời gian. Có khá nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua),  Terra (đường đất), Sabbia (cát) và Neve (tuyết).

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Nhiều chi tiết không đụng hàng - Ảnh 3.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Nhiều chi tiết không đụng hàng - Ảnh 4.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Nhiều chi tiết không đụng hàng - Ảnh 5.