Hôm nay, chiếc Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố khiến cộng đồng mê xe không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, "siêu bò" này không được cầm lái bởi chủ nhân mà được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - Ảnh 1.

Nơi chiếc Lamborghini Aventador SVJ này "dừng chân" là phòng CSGT Hà Nội nên nhiều người cho rằng xe được chủ nhân mang đi đăng kí biển số. Ngay sau khi được vận chuyển từ xe chuyên dụng xuống, "siêu bò" SVJ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho tới nay. Chiếc xe sở hữu màu sơn xanh dương ở ngoại thất có tên Blu Glauco, xe đi kèm với bộ vành đa chấu kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau. 

Bộ vành sơn đen bóng, phanh gốm carbon hiệu suất cao, logo SVJ ở vòm bánh sau cùng cùm phanh màu cam tương phản cũng là một vài điểm nhấn khác cho xe.  

Bên trong khoang nội thất, Lamborghini Aventador SVJ bọc chủ yếu bằng chất liệu Alcantara màu đen được điểm xuyết màu xanh dương Blu Cepheus ở chính giữa phần ghế ngồi. Hai bên sườn ghế được thêu logo SVJ.

Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 963 chiếc, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản SVJ thường và 63 xe thuộc bản SVJ 63. Trong đó, phiên bản SVJ 63 dành để kỷ niệm năm sáng lập thương hiệu này (1963) sẽ có thêm logo số "63" xuất hiện ở nắp capo, hông xe cùng nội thất.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador SVJ trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, 'siêu bò' này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Ảnh: Minh Quân/ Tống Khánh Cương

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - Ảnh 4.