Lần đầu tiên vợ chồng đại gia Hoàng Kim Khánh đăng tải đoạn clip cho thấy chi tiết từ ngoại thất đến nội thất chiếc Koenigsegg Regera độc nhất Việt Nam. Đây là đoạn clip nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi vợ vị đại gia mỹ phẩm này trao quà là chiếc siêu xe giá gần 200 tỷ đồng cho chồng mình. Do đó, mặc dù vợ chồng đại gia Hoàng Kim Khánh là nhân vật chính trong clip nhưng chiếc siêu xe lại là tâm điểm của sự chú ý.

Thắt nơ hồng cho Koenigsegg Regera 200 tỷ, vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động khi tạo bất ngờ cho chồng: Xe có 80 chiếc nhưng chồng chỉ có một - Ảnh 1.

Chia sẻ của vợ đại gia Hoàng Kim Khánh khi đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội.

Vợ đại gia Hoàng Kim Khánh trao quà kỷ niệm ngày cưới là chiếc Koenigsegg Regera.

Trong đoạn clip, vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động chia sẻ về món quà tâm huyết dành tặng chồng mình lần này. Chị cho biết rằng dòng xe này chỉ có 80 chiếc nhưng chồng thì đặc biệt chỉ có một người.

Thắt nơ hồng cho Koenigsegg Regera 200 tỷ, vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động khi tạo bất ngờ cho chồng: Xe có 80 chiếc nhưng chồng chỉ có một - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe vừa đắt vừa độc là tâm điểm trong đoạn clip.

Trước đó, đại gia Hoàng Kim Khánh từng tặng vợ chiếc McLaren Senna kèm biển số MAILISA là tên của vợ mình. Tương tự, chiếc xe này mang biển HK.KHANH là viết tắt của tên đại gia ngành thẩm mỹ. Cả 2 chiếc siêu xe nổi tiếng đều mang biển số Campuchia. Lý do được đưa ra là bởi biển số Campuchia có thể đặt ghi chữ theo ý muốn, còn biển số Việt Nam chỉ có số.

Thắt nơ hồng cho Koenigsegg Regera 200 tỷ, vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động khi tạo bất ngờ cho chồng: Xe có 80 chiếc nhưng chồng chỉ có một - Ảnh 4.

Chiếc Koenigsegg Regera này được đưa về từ Mỹ, sau đó qua Campuchia rồi về Việt Nam. So với những chiếc Regera khác, chiếc xe của đại gia Hoàng Kim Khánh có một số điểm nhận diện đặc trưng là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen, nội thất xe nâu sáng tương phản với ngoại thất.

img
img
img
img

Động cơ của chiếc xe này là loại kết hợp động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực với 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Công suất cực đại cho ra là 1.500 mã lực. Nhờ đó, xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Trong thời gian tới, chiếc Regera nhiều khả năng sẽ được cho lăn bánh ra đường và được vận chuyển đến Đà Nẵng phục vụ sự kiện khai trương chi nhánh mới của thẩm mỹ viện của đại gia này. Trong đoàn siêu xe được đưa tới Đà Nẵng còn có McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage hay Ferrari 488 Pista Spider.

Thắt nơ hồng cho Koenigsegg Regera 200 tỷ, vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động khi tạo bất ngờ cho chồng: Xe có 80 chiếc nhưng chồng chỉ có một - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/that-no-hong-cho-koenigsegg-regera-200-ty-vo-dai-gia-hoang-kim-khanh-xuc-dong-khi-tao-bat-ngo-cho-chong-xe-co-80-chiec-nhung-chong-chi-co-mot-20220227171415123.chn