Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hai chiếc siêu xe cùng xuất hiện trước cửa khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được giới mộ điệu ưu ái đặt tên "Thánh địa siêu xe Sài Gòn". Địa điểm này nằm ở trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiếc Ferrari 488 GTB độ Mansory Siracusa 4XX. Cản trước của xe đã được thay thế hoàn toàn mới với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe hybrid triệu đô Ferrari LaFerrari.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi nhìn phần đuôi, nhiều người sẽ nhận ra ngay chi tiết này không phải đến từ gói độ của Mansory mà đến từ hãng độ đồng hương khác là Pogea Racing. Cản sau của xe đã được thiết kế lại đáng kể với hai hốc thoát gió cỡ lớn cho hai bánh sau.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị bộ vành đa chấu của Vossen được mạ lớp keo bóng màu vàng khiến chiếc 488 GTB trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hệ thống ống xả nguyên bản cũng được loại bỏ và nâng cấp lên loại Fi cho ra âm thanh trầm, đục và vang hơn rất nhiều.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Đỗ ngay phía sau đó là chiếc Porsche 911 Targa 4S, vốn chỉ có một chiếc tại Việt Nam. Hiện tại, trong nước có ba phiên bản Porsche 911 Targa, bao gồm: Targa 4, Targa 4S và Targa 4 GTS. Cụ thể, Trong đó, phiên bản Targa 4 đang trú ngụ tại Đà Nẵng, Sài Gòn là phiên bản Targa 4S và Đà Lạt là phiên bản Targa 4 GTS.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Chủ nhân của bộ đôi siêu xe này còn sở hữu thêm một chiếc Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam, cùng một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II.

Ảnh: XSX

Thánh địa siêu xe Sài Gòn tấp nập trở lại với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.