Nếu không nói trước rằng số xe xuất hiện trong các bức ảnh dưới đây là sự kết hợp từ ít nhất 2 dòng tên khác nhau, có lẽ khó ai có thể nhận ra điều đó bởi tác phẩm cuối cùng quá liền mạch và hợp lý.

Tài khoản Instagram dm_jon sở hữu bởi Jon Pumfrey, một nghệ sĩ cuồng kết hợp sở thích của mình lại với nhau (theo đúng nghĩa đen) là nơi bạn có thể tìm thấy những bức ảnh trên. Lưu ý là anh có tới hơn... 2.000 tác phẩm được đăng tải và dưới đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số chúng.

Một phần nhỏ trong bộ sưu tập của Jon được anh giải thích thông qua hashtag đi kèm, chẳng hạn chiếc Ford Mustang kết hợp Nissan Silvia S13 hay Chevrolet Camaro lai Nissan Skyline R34 dưới đây.

Bạn có đoán được những mẫu xe dưới kết hợp từ các dòng tên biểu tượng nào? - Ảnh 1.
Bạn có đoán được những mẫu xe dưới kết hợp từ các dòng tên biểu tượng nào? - Ảnh 2.

Phần còn lại là một bí ẩn mà các fan cuồng xe thể thao toàn cầu có thể đố vui cùng bạn bè. Chẳng hạn như chúng tôi có thể nhận diện một nửa của chiếc xe bên dưới lấy từ Mazda RX-7 nhưng phần còn lại thì không rõ, phải chăng là từ Nissan Skyline?

Bạn có đoán được những mẫu xe dưới kết hợp từ các dòng tên biểu tượng nào? - Ảnh 3.

Jon có vẻ như khá ưu ái các mẫu xe Nissan khi DNA lấy từ xe thể thao của thương hiệu Nhật xuất hiện với tần số khá dày đặc. Xe thể thao Nhật dù không thật sự phổ biến ở Mỹ vì văn hóa xe cơ bắp ở khu vực này nhưng Jon vẫn theo dõi khá đầy đủ các dòng tên nổi bật để sử dụng cho các tác phẩm của mình như Subaru WRX STi, Mitsubishi Evo hay Toyota 86.

Bạn có đoán được những mẫu xe dưới kết hợp từ các dòng tên biểu tượng nào? - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Bạn có đoán được những mẫu xe dưới kết hợp từ các dòng tên biểu tượng nào? - Ảnh 5.