Hôm 15/12, một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân khai trương đại lý kinh doanh siêu xe mới tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng trong giới siêu xe, như Trưởng đoàn Car Passion - anh Hứa Hà Phương, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô-la), cùng một đại gia Bến Tre từng sở hữu nhiều mẫu siêu xe như Lamborghini Huracan, McLaren 720S,....

Tại sự kiện, đại gia Bến Tre đã thực hiện livestream và tiết lộ rằng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã quyết định mua siêu xe Ferrari F8 Tributo của đại lý này. 

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tậu siêu xe Ferrari F8 Tributo? - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ chiếc Ferrari F8 Tributo của Cường Đô-la sẽ được trang bị những tùy chọn nào, cũng như màu sơn ngoại thất gì. Thời điểm "siêu ngựa" này về Việt Nam cũng là một ẩn số.

Cách đây 2 tháng, Ferrari Việt Nam cũng mang F8 Tributo về nước phục vụ mục đích trưng bày trong buổi khai trương, nhưng đã sớm tái xuất tới Thái Lan. F8 Tributo hiện đang là một trong những mẫu siêu xe V8 mới nhất của Ferrari. Xe trang bị động cơ V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép cho công suất cực đại đạt 720 mã lực và mô-men xoắn đạt 770 Nm. 

Sức mạnh đó giúp chiếc Ferrari F8 Tributo cán mốc 100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 340 km/h. Theo một nguồn tin, chiếc F8 Tributo chính hãng nếu đóng đầy đủ thuế phí tại Việt Nam, giá bán sẽ đội lên mức 30 tỷ đồng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tậu siêu xe Ferrari F8 Tributo? - Ảnh 3.