Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 1.

Tại Việt Nam đã có những showroom chuyên kinh doanh xe siêu sang và siêu xe có tiếng. Tuy nhiên, một showroom mới sắp khai trương tại quận 7, TP. HCM nổi bật với số lượng xe lên với 10 chiếc. Đây đều là những chiếc xe đã qua sử dụng. Mỗi chiếc có giá tới cả chục tỷ đồng.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 2.

Cả 10 chiếc xe được đặt trong khuôn viên khoảng 1.000 m2, bao bọc bởi toàn kính. Mỗi khu vực trưng bày được thiết kế riêng theo từng thương hiệu.

Hai trong số 10 chiếc được trưng bày là Rolls-Royce Ghost. Một chiếc thuộc Series I, chiếc còn lại là Series II. Cả 2 đều mang diện mạo 2 tông màu bạc-đen tương phản.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 4.

Đặt ở trung tâm là chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk. Đây là chiếc 650S Spider thứ 2 Việt Nam độ gói này. Kết hợp với bodykit thân rộng đến từ hãng độ nổi tiếng Nhật Bản còn có bộ mâm Forgiato và hệ thống treo khí nén nâng/hạ gầm. Hệ thống ống xả nâng cấp loại IPE.

Đặt xung quanh có 2 chiếc McLaren khác. Chiếc màu đỏ là McLaren 720S từng thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion. Chiếc xe sau vài lần thay đổi decal, xe đã được trở về màu đỏ nguyên bản. Xếp bên cạnh là chiếc McLaren 650S Spider khác với màu vàng giống chiếc đặt ở trung tâm. Chiếc này không độ bodykit.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 6.

Lamborghini Huracan có tới 3 chiếc trong showroom. Chiếc gần cửa chính là bản độ Novara Edizione. Chiếc xe này đã trải qua rất nhiều lần "lột xác". Chiếc ở giữa màu xanh cốm khá quen thuộc với giới mê xe tại TP. HCM. Xe được độ gói RevoZport và mâm Vossen. Chiếc trong cùng có màu nguyên bản là xanh, sau đó được dán lại sang lớp tem đua như hiện nay. Xe từng thuộc sở hữu của đại gia Nam Định và đã tham dự hành trình Car Passion vừa qua.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 7.

Chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên, đã qua tay Cường "Đô-la", nay có mặt trong showroom siêu xe này. Chiếc xe hiện mang màu ngoại thất xanh nhờ dán decal. Vành Vossen 5 chấu đơn là món đồ độ lại.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 8.

Chiếc Ferrari 488 Spider nằm một mình một góc với nền Ferrari màu đỏ và logo lớn nổi bật phía sau.

Hé lộ showroom nhiều siêu xe nhất tại Việt Nam: Một số có lai lịch đặc biệt - Ảnh 9.