Giám đốc truyền thông THACO, ông Nguyễn Một, thay mặt Chủ tịch Trần Bá Dương công bố mức thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau khi vô địch AFF Cup 2018 tối nay (15/12). So với lời hứa trước đó của vị lãnh đạo doanh nghiệp, khoản tiền thưởng này đã tăng gấp đôi. Ông Park Hang-seo vẫn sẽ nhận 50.000 USD cho sự dẫn dắt tài tình của mình.

Trong trận lượt về AFF Cup 2018, đội tuyển nước nhà đã chiến thắng Malaysia với tỷ số 1 - 0 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Chiến thắng vẻ vang là niềm tự hào toàn dân tộc. Không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đưa ra những phần thưởng lớn động viên và ủng hộ đội tuyển Việt Nam, trong đó có THACO.

THACO nâng mức thưởng lên 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Giám đốc truyền thông THACO công bố trên trang cá nhân sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

"Chủ tịch HĐQT THACO ông Trần Bá Dương đã quyết định nâng mức thưởng để động viên đội tuyển Việt Nam lên 2 tỷ đồng và HLV Park Hang Seo sẽ được nhận 50.000 USD như đã hứa," ông Một chia sẻ trên mạng xã hội.

Đầu năm nay, THACO đã dành tặng một chiếc Kia Optima cho ông Park Hang-seo sau thành công lịch sử tại giải AFC Cup 2018. Riêng U23 Việt Nam nhận được 1 tỷ đồng tiền mặt.