Tay đua F1 hứng mưa gạch đá vì đăng tải clip sàm sỡ phụ nữ trong xế hộp

Nikita Mazepin, tay đua F1 người Nga vừa phải lên tiếng xin lỗi sau scandal sàm sỡ của mình. Cụ thể, anh đăng tải một video ngắn lên story của Instagram. Những hành động của Nikita trong video đó khiến tất cả bất ngờ.

Đoạn clip quay lại cảnh tay đua 21 tuổi cùng hai người khác đang ngồi trên một chiếc ô tô. Nikita cùng một nam thanh niên khác là ngồi hàng ghế trước, cô gái còn lại ở hàng ghế sau. Lúc này, Nikita quay lại và có hành động sàm sỡ thiếu nữ kia. Anh ta quay video và gắn caption: "Cô gái tuyệt vời nhất".

Có thể đây chỉ là cử chỉ vui đùa giữa hai người. Nhưng việc đăng tải hành động có phần "biến thái" như vậy lên mạng xã hội rõ ràng vô cùng phản cảm.

Story được Nikita gỡ bỏ chỉ ít giờ sau khi được đăng tải. Anh cũng nhanh chóng có động thái xin lỗi cộng đồng mạng vì sự thiếu tế nhị của mình. Ngoài ra, tay đua này còn gửi lời xin lỗi tới toàn thể đội đua của mình.

Tay đua F1 hứng đủ gạch đá vì đăng tải clip sàm sỡ phụ nữ trong xế hộp - Ảnh 2.

Nikita công khai xin lỗi trên Twitter (Ảnh chụp màn hình)

Đội đua Haas cũng đưa ra phát ngôn chính thức về scandal vừa qua: "Đội đua F1 Haas sẽ không dung thứ cho hành vi của Nikita Mazepin trong video mới đây. Nó thực sự ghê tởm đối với cả đội. Vấn đề này sẽ được giải quyết nội bộ và từ giờ sẽ không có thêm bình luận nào liên quan đến nó".

Được biết, Nikita Mazepin cùng với Mick Schumacher đang thuộc biên chế đội đua nước Mỹ. Nếu không có gì thay đổi, cả hai sẽ cùng chính thức sát cánh thi đấu tại F1 từ năm sau.

Tay đua F1 hứng đủ gạch đá vì đăng tải clip sàm sỡ phụ nữ trong xế hộp - Ảnh 3.

Nikita trở thành đồng đội của nhà ĐKVĐ Formula 2 (Ảnh sưu tầm)