Tay đấm bốc Floyd Mayweather bất ngờ khoe garage nhìn như đại lý xe sang

Hôm thứ 4 vừa qua, võ sĩ đấm bốc chuyên nghiệp bất ngờ đăng tải tấm ảnh garage ô tô của anh lên Twitter với dòng chú thích "nhìn như đại lý xe vậy".

Thật vậy, xuất hiện trong ảnh là 10 chiếc xe đen bóng với đặc điểm chung là đều là xe siêu sang không đến từ Bentley thì là Rolls-Royce. Cũng bởi vậy, không ít người nhận định gu chơi xe của anh hơi… nhạt khi sở hữu quá nhiều xe giống nhau: "Có vẻ như Floyd phung phí hơi nhiều tiền vào những chiếc xe giống hệt nhau thì phải", một bình luận trên Twitter cho hay.

Tay đấm bốc Floyd Mayweather bất ngờ khoe garage nhìn như đại lý xe sang - Ảnh 1.

Gu chơi siêu xe trước đó của Floyd Mayweather thiên về tông màu trắng.

Số khác thì khẳng định bộ sưu tập này sẽ bắt mắt hơn hẳn nếu có nhiều màu sắc xuất hiện hơn thay vì chỉ dừng lại ở một màu đen đơn điệu.

Dù vậy, phần đông người bình luận bác bỏ các luận điểm trên rằng "tiền của họ kiếm được, họ muốn làm gì thì làm". Số xe trong đó thực chất cũng không giống nhau nhiều khi có đến 4 loại Rolls-Royce bao gồm Phantom, Dawn, Wraith và Cullinan SUV. Ngoài ra, ta cũng nhận ra được sự "lạc loài" của một chiếc Mercedes và một chiếc Ferrari 488.

Tay đấm bốc Floyd Mayweather bất ngờ khoe garage nhìn như đại lý xe sang - Ảnh 2.

Ngoài dàn siêu xe đắt tiền anh còn có cho mình cả phi cơ và du thuyền riêng.

Trước đó, Mayweather từng sở hữu nhiều siêu xe khác như Koenigsegg CCXR Trevita, Lamborghini Aventador, Bugatti Veyron hay Mercedes SLS AMG, tuy nhiên tông màu ưa thích của anh khi đó là màu trắng.

Tham khảo: The Sun, Yahoo

Tay đấm bốc Floyd Mayweather bất ngờ khoe garage nhìn như đại lý xe sang - Ảnh 3.