Chắc chắn không một nhà thiết kế bình thường nào lại đi sắp xếp ô tô vào phòng khách cả, đặc biệt lại là 3 siêu xe đắt đỏ như Ferrari LaFerrari, Bugatti Veyron và Ferrari 599 GTO. Tuy nhiên, khi nói về các nhà sưu tập với thú vui xoay quanh các dòng siêu xe bạc triệu (USD), câu chuyện lại rất khác khi đây là vị trí được họ ưu tiên đặt xe để thỏa mãn đam mê "ăn cùng, ngủ cùng, sống cùng xe".

Căn phòng khách này còn xịn hơn khối garage với sự xuất hiện của LaFerrari, Veyron và 599 GTO - Ảnh 1.

Chủ tài khoản Instagram FerrariDrive là một người như vậy. Bộ sưu tập của anh thực chất không nhiều khi chỉ gồm 4 xe, trong đó có 3 cái tên đã nói bên trên, vậy nên FerrariDrive không cần một garage lắp điều hòa hay bãi đỗ ngầm hoành tráng, anh quyết định chọn luôn phòng khách làm nơi bảo quản và trưng bày xe. YouTuber Shmee150 mới đây đã được mời thăm quan khu vực độc đáo này.

Căn phòng khách này còn xịn hơn khối garage với sự xuất hiện của LaFerrari, Veyron và 599 GTO

Ở vị trí "tiêu chuẩn", chiếc Veyron đỗ cạnh cây đàn piano và bếp lửa, ngay bên phải nữa là cặp đôi Ferrari LaFerrari cùng 599 GTO trong căn nhà sang chảnh đặt tại thung lũng Silicon, Mỹ. Chiếc Veyron trên mang số thứ tự là 5 và thuộc mẻ xe được Bugatti bàn giao đầu tiên cho khách hàng Mỹ. Chiếc LaFerrari thì không thể sống thiếu bộ sạc ắc quy hybrid đặt cạnh đó rồi.

Căn phòng khách này còn xịn hơn khối garage với sự xuất hiện của LaFerrari, Veyron và 599 GTO - Ảnh 3.

Nằm ngoài cùng và cũng nổi bật nhất trong bộ 3 là chiếc 599 GTO với ốp trang trí bóng và la zăng vàng. Bộ sưu tập của FerrariDrive dừng lại ở chiếc Ferrari 458 Speciale Aperta giới hạn với lớp sơn vàng tổng thể kèm đường kẻ và gương bên xanh dương.

Căn phòng khách này còn xịn hơn khối garage với sự xuất hiện của LaFerrari, Veyron và 599 GTO - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Căn phòng khách này còn xịn hơn khối garage với sự xuất hiện của LaFerrari, Veyron và 599 GTO - Ảnh 5.