Trận so găng giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor trong ngày 27/8 đã gây không ít "sóng gió" trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là "vở kịch" tỷ USD của các ông bầu boxing thế giới.

Sau màn so găng tỷ USD với McGregor, Floyd Mayweather cầm lái Bugatti 3,3 triệu USD đi ăn mừng - Ảnh 2.

Màn so găng tỷ USD giữa McGregor và Mayweather.

Để ăn mừng chiến thắng lịch sử, tay đấm Floyd Mayweather đã tổ chức buổi tiệc linh đình tại hộp đêm ở Las Vegas cùng những người bạn. "Võ sỹ triệu phú" khi xuất hiện trước đám đông vây kín hộp đêm này đã gây sự chú ý khi đồng hành cùng 2 "siêu phẩm" của thế giới.

Sau màn so găng tỷ USD với McGregor, Floyd Mayweather cầm lái Bugatti 3,3 triệu USD đi ăn mừng - Ảnh 3.

Floyd Mayweather sau vô lăng chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Convertible trị giá 3,3 triệu USD.

Trong đó, Floyd Mayweather ngồi sau vô lăng chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Convertible màu đỏ rực, đây cũng là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập xế "khủng" của tay đấm người Mỹ. "Ông vua tốc độ" này được cho có giá bán khoảng 3.3 triệu USD, tương đương 74 tỷ Đồng.

Sau màn so găng tỷ USD với McGregor, Floyd Mayweather cầm lái Bugatti 3,3 triệu USD đi ăn mừng - Ảnh 4.

Và chiếc đồng hồ Hublot MP-05 Sapphire La Ferrari có giá bán 13 tỷ Đồng.

Sau màn so găng tỷ USD với McGregor, Floyd Mayweather cầm lái Bugatti 3,3 triệu USD đi ăn mừng - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc đồng hồ siêu xa xỉ Hublot MP-05 Sapphire La Ferrari.

Ngoài ra, trên cổ tay của Floyd Mayweather cũng nổi bật không kém khi có sự hiện diện của chiếc đồng hồ siêu xa xỉ Hublot MP-05 Sapphire La Ferrari với chỉ 20 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và đi kèm mức giá bán niêm yết 575.000 USD, tương đương 13 tỷ Đồng.

Được biết, trong buổi tiệc ăn mừng chiến thắng lần thứ 50 của mình, Floyd Mayweather cũng đã "đốt" số tiền 77.643 Bảng Anh, tương đương 2,3 tỷ Đồng để chiêu đãi bạn bè.

Sau màn so găng tỷ USD với McGregor, Floyd Mayweather cầm lái Bugatti 3,3 triệu USD đi ăn mừng - Ảnh 6.

Bugatti Veyron Grand Sport Convertible màu đỏ rực mà Floyd Mayweather vừa tậu thuộc đời 2012, trước đó, tay chơi này cũng sở hữu bộ sưu tập siêu xe Pháp ấn tượng với khoảng 4 chiếc. Trong đó, tại một cuộc đấu giá do Mecum tổ chức vừa qua, tay đấm này đã rao bán bớt 2 chiếc Bugatti.

Bugatti Veyron Grand Sport sử dụng động cơ W16, đi kèm 4 bộ tăng áp, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.000 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,6 giây. Xe đạt tốc độ tối đa 360 km/h, khi trong tình trạng mui trần và ở dạng chiếc Coupe có vận tốc tối đa đáng ngưỡng mộ 407 km/h.