- Chào hai bạn, hai bạn đánh giá thế nào về quy mô sự kiện của giải thưởng Car Choice Awards ngày hôm nay?

Tân "1 Cú": 

Với sự hiện diện của các cơ quan báo chí và đại diện truyền thông, có thể thấy rằng mọi người rất quan tâm về giải thưởng này.

Chúng ta biết rằng thị trường xe hiện nay đang mở rộng rất nhiều, nhu cầu mua xe rất cao. Thế nên, việc có một giải thưởng như thế này cũng là một quyền lợi cho chính người sử dụng, để họ có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp với cá nhân nhất trong các mẫu xe đang có trên thị trường.

Tân 1 Cú và Đức ‘Tóc dài’: Car Choice Awards khác biệt khi tổ chức nhiều hoạt động offline cho khán giả - Ảnh 2.

Đức "Tóc dài": 

Đây là một sự kiện hoành tráng. Tôi thấy VCCorp đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức những sự kiện lớn, thế nên Car Choice Awards chắc chắn không nằm ngoài quỹ đạo.

- Điểm nào ở giải thưởng khiến hai bạn ấn tượng nhất?

Tân "1 Cú":

Tôi ấn tượng nhất về hoạt động Road to CCA, vì thường những giải thưởng bình chọn nói chung sẽ tổ chức hoạt động bình chọn online thôi. Tuy nhiên, chuyến đi xuyên Việt Road to CCA này giống như một cách kết nối offline với những người đang sử dụng xe tại Việt Nam. Nó sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như các đánh giá khác biệt rất nhiều so với cách làm online đơn thuần.

Đức "Tóc dài":

Thông tin mà tôi thấy ấn tượng nhất đó chính là giải thưởng đề cao tính bình chọn của người dùng. Đây là một thứ rất mới lạ trong thị trường xe khi người dùng cần một giải thưởng xe mà họ được đóng góp vào việc bình chọn.

Tân 1 Cú và Đức ‘Tóc dài’: Car Choice Awards khác biệt khi tổ chức nhiều hoạt động offline cho khán giả - Ảnh 3.

- Trong 4 hạng mục Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng, cá nhân hai bạn quan tâm đến hạng mục nào nhất?

Tân "1 Cú":

Xe cá nhân là hạng mục mà tôi đang quan tâm nhất. Tôi mới lập gia đình, chưa có con nên cũng chưa quan trọng quá nhiều về yếu tố gia đình. Tôi muốn mua một chiếc xe phục vụ cho cá nhân đi lại đỡ mưa nắng cũng như sẽ đem lại cảm giác phấn khích, những cái hay để tôi có cảm hứng sử dụng nó hàng ngày.

Đức "Tóc dài":

Tôi nghĩ tôi sẽ quan tâm đến hạng mục xe cá nhân nhiều hơn bởi vì tôi cũng không sử dụng xe để phục vụ gia đình.

- Theo hai bạn, đâu là những hạng mục giải thưởng sẽ được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất?

Tân "1 Cú":

Theo như góc nhìn của tôi, tôi nghĩ rằng người tiêu dùng phổ thông sẽ quan tâm với hạng mục Xe gia đình, vì đây vẫn đang là nhu cầu chính của người Việt Nam khi chọn mua xe hơi.

Đức "Tóc dài":

Theo tôi thì hạng mục Xe xu hướng sẽ ít được quan tâm hơn là 3 hạng mục còn lại, vì 3 hạng mục đó vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Xe dịch vụ và Xe gia đình sẽ là 2 hạng mục sẽ được quan tâm nhất.

- Theo hai bạn, Car Choice Awards có thể có tác động thế nào tới những người đang và sẽ có ý định mua xe hơi?

Tân "1 Cú":

Nếu Car Choice Awards được tổ chức thành công và đạt được độ uy tín cao thì kết quả của giải thưởng sẽ là một cổng thông tin tổng hợp cho người sử dụng, thay vì phải hỏi những người dùng khác hoặc lên các trang mạng xã hội xem những đánh giá và so sánh những chiếc xe để lựa chọn. Họ có thể tham khảo qua kết quả của giải thưởng lần này để biết được mẫu xe phù hợp với mình là gì và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.

Đức "Tóc dài":

Đây cũng sẽ là một nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho người chuẩn bị mua xe bởi vì họ sẽ có nhiều thông tin hơn, họ sẽ dựa vào đó để xem chiếc xe nào phù hợp nhất với mình, đúng như tiêu chí của chương trình là “chọn mẫu xe phù hợp nhất với người sử dụng” thay vì một chiếc xe tốt nhất.

- Bạn đang sử dụng những chiếc xe gì và dùng nó trong mục đích nào?

Tân "1 Cú":

Hiện tại tôi đang sử dụng hai chiếc xe, trong đó một chiếc SUV và một chiếc sedan hạng D. Chiếc SUV sử dụng trong mục đích gia đình đi chơi xa, phục vụ cho cả nhà, còn chiếc sedan sử dụng cho mục đích cá nhân tôi là chủ yếu đi lại hàng ngày.

- Các bạn có nhắn nhủ gì với Car Choice Awards?

Tân "1 Cú":

Chúc cho những định hướng cũng như mục tiêu, giá trị cốt lõi của Car Choice Awards sẽ trở thành hiện thực và sẽ trở thành giải thưởng mang tính chất uy tín, giúp nhiều người có thể chọn được mẫu xe yêu thích của mình thông qua giải thưởng này.

Đức "Tóc dài":

Chúc CCA tổ chức được một sự kiện thuận lợi cũng như thành công để tạo tiền đề cho năm sau tổ chức một chương trình hoành tráng hơn.

- Cảm ơn hai bạn đã chia sẻ!

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những mẫu ô tô phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho những cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp).

Với những tiêu chí hướng tới người sử dụng xe, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu xe phù hợp nhất ở từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp một phần trong việc chọn ra mẫu xe phù hợp nhất của 4 hạng mục CCA 2022? Hãy tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

Tân 1 Cú và Đức ‘Tóc dài’: Car Choice Awards khác biệt khi tổ chức nhiều hoạt động offline cho khán giả - Ảnh 6.

https://autopro.com.vn/tan-1-cu-va-duc-toc-dai-car-choice-awards-khac-biet-khi-to-chuc-nhieu-hoat-dong-offline-cho-khan-gia-20220717184523005.chn