Một đoạn clip dạng teaser dài khoảng 18 giây mới xuất hiện đã hé lộ một số thông tin về một giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam. Thời gian cụ thể diễn ra giải chưa được công bố nhưng theo hình ảnh từ clip, có thể thấy giải này sẽ được tổ chức ngay trong năm nay.

Hé lộ teaser về Car Choice Awards với logo như hình bánh mâm của ô tô

Car Choice Awards - Tên gọi giải thưởng mới về ô tô

Hé lộ giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam: Quy mô hoành tráng, nội dung độc lạ, hướng tới nhu cầu của người dùng - Ảnh 2.

Giải thưởng mới về ô tô sẽ có tên gọi là Car Choice Awards (viết tắt là CCA, tên gọi bằng tiếng Việt chưa được công bố). Được tổ chức bởi VCCorp - đơn vị cũng từng tổ chức WeChoice Awards - có khả năng CCA cũng sẽ có chung định hướng, nhưng thay vì chọn gương mặt tiêu biểu như WeChoice thì Car Choice sẽ chọn ra những mẫu ô tô nổi bật nhất của năm.

Giải thưởng hướng tới người sử dụng xe

Hé lộ giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam: Quy mô hoành tráng, nội dung độc lạ, hướng tới nhu cầu của người dùng - Ảnh 3.

Trong một vài năm gần đây, tại Việt Nam đã có một số giải thưởng uy tín về xe được tổ chức bởi các đơn vị báo chí và diễn đàn lớn về xe. Các giải thưởng này vinh danh mẫu xe tốt nhất, được bình chọn nhiều nhất theo từng phân khúc. 

Theo clip mới nhất, sự khác biệt của CCA có lẽ là hướng tới người dùng xe. Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy mẫu xe được lựa chọn sẽ là mẫu xe "phù hợp nhất" với người sử dụng chứ không phải tốt nhất theo đánh giá của ban giám khảo. Bởi vậy, các tiêu chí để lựa chọn dự kiến khác biệt để người dùng có thêm thông tin để tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua xe trong tương lai.

Sẽ có trải nghiệm thực tế?

Hé lộ giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam: Quy mô hoành tráng, nội dung độc lạ, hướng tới nhu cầu của người dùng - Ảnh 4.

Ở phần giữa clip có thể thấy những đoạn clip ngắn về trải nghiệm xe được lồng vào cùng dòng chữ "Trực quan nhất". Do đó, có khả năng CCA sẽ có những hoạt động liên quan đến trải nghiệm xe và hoạt động này có thể sẽ dành cho người dùng hoặc hướng tới người dùng. 

Quy mô hoành tráng?

Hé lộ giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam: Quy mô hoành tráng, nội dung độc lạ, hướng tới nhu cầu của người dùng - Ảnh 5.

Quy mô giải thưởng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, là một giải do VCCorp tổ chức, có thể kỳ vọng một quy mô CCA hoành tráng gần như hoặc tương đương giải thưởng WeChoice Awards.

Hé lộ giải thưởng mới về ô tô sắp diễn ra tại Việt Nam: Quy mô hoành tráng, nội dung độc lạ, hướng tới nhu cầu của người dùng - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/he-lo-giai-thuong-moi-ve-o-to-sap-dien-ra-tai-viet-nam-quy-mo-hoanh-trang-noi-dung-doc-la-huong-toi-nhu-cau-cua-nguoi-dung-20220711004518759.chn