Ngày đầu năm mới, trên mạng xã hội đã rần rần chia sẻ không ít những câu chuyện xấu xí về tình hình giao thông cũng như văn hoá ứng xử của những người tham gia giao thông, tình huống trong đoạn clip dưới đây là một trường hợp như thế.

Cụ thể vào khoảng 19 giờ 10' tối ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết), một người đàn ông áo trắng chạy xe Honda CR-V dừng đỗ trước cửa một ngôi nhà.

Điều đáng nói là, dù đã thấy bên đường có một chiếc xe khác đỗ trước, nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên đỗ xe song song và chỉ để lại khoảng trống hẹp trên đường. Cách đỗ xe thực sự làm khó các tài xế khác.

Tài xế đỗ xe song song gây khó cho các phương tiện lưu thông phía sau, khi bị nhắc nhở chuyện đỗ xe thì tài xế xe trắng lại tỏ ra hung hăng bất hợp tác

Và quả nhiên rắc rối đã xảy ra sau đó không lâu. Một tài xế điều khiển xe ô tô đen, vì không thể di chuyển qua khoảng trống hẹp liền dừng xe gọi cửa, với hy vọng chủ nhân của 1 trong 2 chiếc xe đỗ song song bên đường dịch chuyển xe để lấy chỗ lưu thông.

Ấy vậy nhưng thay vì nhận ra cái sai của mình rồi tìm cách sửa thì tài xế của chiếc Honda CR-V lại tỏ ra hung hăng bất hợp tác. Anh ta thậm chí còn chửi bới, cãi nhau qua lại với người tài xế kia.

Thái độ xấu xí này đã ngay lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội. Theo người chia sẻ clip thì cuối cùng tài xế chiếc xe trắng đỗ trước đã dịch chuyển xe của mình để lấy chỗ đi lại cho các phương tiện khác.