Đêm qua, ngày 26/8, thông tin nghi vấn Thanh Hằng mở cửa xe gây tai nạn giao thông đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Theo tin tức từ báo Tuổi Trẻ, sáng 26/8, tại góc đường Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu (phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh), xảy ra một vụ tai nạn giao thông do người lái xe thiếu quan sát trước khi mở cửa xe đã khiến một nữ sinh chạy xe gắn máy tông vào và ngã xuống đường bị thương nặng.

Theo một người dân, thời điểm trên có một cô gái chạy xe hơi hiệu Mercedes-Benz C300 màu trắng, dừng xe ở khu vực nêu trên, rồi bất ngờ mở cửa xe bên trái để bước xuống xe. Lúc này, có một cô gái lái xe gắn máy chạy tới tông thẳng vào cánh cửa xe và té ngã xuống đường bị thương nặng. Ngay sau đó, nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ở quận 5 để cấp cứu. Theo xác minh, chiếc xe trên do siêu mẫu Phạm Thị Thanh Hằng (31 tuổi, trú tại Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh) đứng tên đăng ký và cô hay tự cầm lái đến các sự kiện.

img
Chiếc Mercedes-Benz C300 của siêu mẫu Phạm Thị Thanh Hằng hiện đang bị tạm giữ tại bãi xe của Công an quận 3 (Ảnh: Đức Thanh - Tuổi Trẻ).

Chiếc Mercedes-Benz C300 của siêu mẫu Phạm Thị Thanh Hằng hiện đang bị tạm giữ tại bãi xe của Công an quận 3 (Ảnh: Đức Thanh - Tuổi Trẻ).

Sau khi thông tin được đăng tải, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Thanh Hằng để xác minh nhưng bất thành. Quản lý của Thanh Hằng cũng cho biết chưa thể liên lạc để xác minh với siêu mẫu.

Được biết, sáng hôm vụ tai nạn xảy ra, Thanh Hằng đã tham gia buổi khởi quay đầu tiên cho bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Một nguồn tin từ đoàn phim cho biết: "Sáng nay, 26/8, Thanh Hằng lái xe đến địa điểm quay là trụ sở công ty của NTK Công Trí (tại góc đường Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu) vào tầm 6 giờ để chuẩn bị cho lễ khai máy. Vì đây là đường một chiều nên khi đến nơi, siêu mẫu tấp xe vào lề đường và đã cẩn thận nhìn từ phía sau mới mở cửa xe. Khi Thanh Hằng vừa mở hé cửa xe và chỉ kịp đưa một chân ra ngoài thì lúc này, một cô gái điều khiển xe máy chạy từ phía sau lên khá nhanh, không cẩn thận đã tông vào cả cửa xe lẫn chân của Thanh Hằng. Cô gái ngay lúc đó được Thanh Hằng hỏi thăm tình hình và nhờ người đưa đi cấp cứu. Riêng Thanh Hằng dù bị thương nhưng vẫn cố gắng tiếp tục vào địa điểm quay phim vì đây là ngày khai máy. Vụ tai nạn thật ra không quá nghiêm trọng như mọi người vẫn tưởng".

Về phía Thanh Hằng, sau một thời gian ngắn im tiếng thì nữ siêu mẫu cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin về vụ tai nạn không mong muốn này. Thanh Hằng chia sẻ đây chỉ là một tai nạn nên cô chọn cách giải quyết trong êm đẹp cùng bạn gái kia chứ không muốn quá ồn ào trên truyền thông. Nữ siêu mẫu cũng khẳng định cô để phía công an giải quyết mọi việc và sẵn sàng hợp tác điều tra.

Đây không phải là tai nạn xe đầu tiên mà Thanh Hằng gặp phải trong tháng 8 này. Cách đây không lâu (ngày 21/8), sau khi tham gia biểu diễn trong một chương trình thời trang và về nhà, ô tô của siêu mẫu đã bị một người điều khiển xe máy đâm phải khi đang dừng tại cột đèn giao thông.

Theo V.T - Mask Online