Mới đây chia sẻ của chủ nhân chiếc Kia K3 về vụ tai nạn của chính mình vào tối ngày 30/03/2016, nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, khi đang chạy ở vận tốc 96 km/h trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, thì bất ngờ có người đi bộ băng ngang qua đường, khiến chiếc xe mất lái và lao vào dải ta-luy, quay vài vòng trên cao tốc.


Bên trong khoang lái túi khí không bung.

Bên trong khoang lái túi khí không bung.

Thiệt hại của chiếc Kia K3 là khá nặng nề khi phần đầu xe bị hư hỏng nghiêm trọng, một số chi tiết ngoại thất bị móp khá nặng và bên trong khoang lái túi khí không bung. Được biết chiếc Kia K3 được trang bị 2 túi khí phía trước. Rất may mắn trong vụ tai nạn lần này không xảy ra thương vong.

Nhiều cư dân mạng có chung bình luận trong vụ tai nạn kinh hoàng này là việc cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên lại có người đi bộ xuất hiện và băng qua đường lúc trời tối là khá nguy hiểm.

Trước đó, vào tháng 8/2015, 2 vụ tai nạn kinh hoàng của chiếc Toyota Innova trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến 3 người Hàn Quốc tử vong tại chỗ, trong đó chiếc xe 7 chỗ bị biến dạng nặng phần đầu xe. Ngoài ra, cũng tại cao tốc này, còn xảy ra vụ tai nạn của chiếc Hyundai Avante, tuy nhiên không có ai gặp thương vong.

Ảnh: Kiên Trung.