Đêm hôm qua, ngày 7/12/2015, tại khu vực bờ hồi 30/6 của tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu BMW X4 màu trắng. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc BMW X4 gây tai nạn còn rất mới. Chiếc BMW X4 đã húc vào đuôi một chiếc xe máy Air Blade chở theo 2 người đàn ông khiến 1 nạn nhân bị thương nặng.


Chiếc BMW X4 và Air Blade tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Chiếc BMW X4 và Air Blade tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Có người khẳng định chiếc xe máy bị BMW X4 đâm vì “tạt đầu”.

Trong khi đó, có người lại cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn là do giữ tài xế BMW X4 và 2 người đi xe máy Air Blade có xích mích từ trước trong một quán Karaoke. Sau đó, hai người lái xe máy bỏ đi thì tài xế BMW X4 đuổi theo trong tình trạng say rượu.

Trong quá trình đuổi theo, tài xế BMW X4 đã rú ga và đâm thẳng vào đuôi xe máy. Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng lên vỉa hè. Trong khi đó, chiếc BMW X4 đâm vào gốc cây khiến túi khí bung ra. Người điều khiển xe máy không làm sao trong khi người còn lại thương. Cuối cùng, người điều khiển xe máy và tài xế BMW X4 đều rời khỏi hiện trường.


Chiếc BMW X4 gây tai nạn vẫn còn khá mới.

Chiếc BMW X4 gây tai nạn vẫn còn khá mới.

Hiện những thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ bên cạnh BMW X4. Trong khi đó, chiếc BMW X4 bị bung cản va trước. Nắp ca-pô xe bị móp méo và gập lên.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.