Mới đây, một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu đen đã “chìm trong biển lửa” tại thành phố Tampa, bang Floria, Mỹ sau khi gặp trục trặc ở khoang động cơ. Vụ cháy xe xảy ra vào buổi chiều trong một bãi đỗ ôtô của nhà hàng địa phương có tên Renzo. May mắn thay không có ai bị thương sau vụ cháy xe bất ngờ.

Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo sau khi dập lửa.

Lực lượng cứu hỏa của thành phố Tampa đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường vụ cháy. Trong khi lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập lửa trên chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo thì mọi người trong nhà hàng Renzo đều được sơ tán đến chỗ khác nhằm đảm bảo an toàn.

img

Theo điều tra ban đầu, chiếc siêu xe trị giá khoảng 150.000 USD đã bắt lửa sau khi động cơ gặp trục trặc. Người lái 32 tuổi đã nhìn thấy lửa bốc ra từ đuôi xe và quyết định tập vào lề. Sau đó, người tài xế nhìn thấy khoang động cơ của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo chìm trong lửa. Người lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo “xấu số” đã lập tức gọi đến số 911 để báo về vụ cháy.

img

Được biết, người lái trên thực tế không hề sở hữu chiếc siêu xe trong vụ cháy. Trước khi vụ cháy xảy ra, anh ta chỉ lái thử chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo để quyết định có mua hay không.

Sau khi lực lượng cứu hỏa dập lửa thành công, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đắt tiền đã trở thành “đống sắt vụn”. Vụ cháy đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ sống xung quanh đó.