Theo suy nghĩ của nhiều người, xe rơi từ trên cầu xuống đất chỉ là cảnh có trong các bộ phim hành động. Tuy nhiên, sự việc tương tự đã xảy ra ngoài đời thực vào hôm 5/4 vừa qua tại thành phố Sochi thuộc vùng Krasnodar Krai của nước Nga. Đây chính là thành phố đã đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympics mùa đông 2014.

Vụ tai nạn hy hữu đã được ghi lại bằng camera an ninh CCTV. Qua đó, có thể thấy nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc Range Rover Evoque màu trắng chạy ở tốc độ cao trên đường trơn ướt. Sau đó, chiếc Range Rover Evoque lao lên thành cầu và rơi xuống đường bên dưới.

Chiếc Range Rover Evoque đã bị rơi từ độ cao khoảng 20 mét, tương tương 6 tầng của một tòa nhà, xuống mặt đường bên dưới. May mắn thay, người cầm lái chiếc SUV hạng sang màu trắng chỉ bị thương chứ không tử vong. Trong khi đó, chiếc Range Rover Evoque 3 cửa có giá khoảng 40.000 Euro tại Nga bị hư hỏng nặng.

Chiếc Range Rover Evoque bị hư hỏng nặng sau cú rơi tự do.

Chiếc Range Rover Evoque bị hư hỏng nặng sau cú rơi tự do.

Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thầy phần đầu xe và nắp capô không bị vỡ nát. Trong khi đó, phần bị hư hỏng nặng nhất của chiếc Range Rover Evoque đương nhiên là gầm xe. Hệ thống treo của chiếc Range Rover Evoque bị rách nát. Bánh sau bên trái của chiếc xe biến mất trong khi cửa hậu bị bẻ gập lên. Nhiều chi tiết trong nội thất bị bắn lên trên như một vụ nổ mìn.

Ngoài ra, đoạn video còn cho thấy một chiếc Lada khác đã bị quệt vào thành cầu chỉ vài giây trước khi vụ tai nạn của Range Rover Evoque xảy ra. Tuy nhiên, chiếc Lada đã không bị rơi xuống dưới như Range Rover Evoque.

Cùng xem đoạn video ghi lại vụ tai nạn hy hữu tại thành phố Sochi, Nga: