Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 10 giờ trưa nay, ngày 17/3/2016, tại Km 43 trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Trong đó, một chiếc xe Van mang nhãn hiệu Suzuki đã va chạm với ô tô tải.


Chiếc Suzuki nát bét đầu tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Suzuki nát bét đầu tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Suzuki mang biển kiểm soát 12A-023.20 đang di chuyển từ hướng thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, đi huyện Chi Lăng. Bất ngờ, chiếc Suzuki va chạm với chiếc ô tô tải chạy ngược chiều.

Hậu quả, cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng, đặc biệt là chiếc Suzuki. Toàn bộ phần đầu xe Suzuki bị bẹp dúm và biến dạng. Bản thân cửa trước và sau của chiếc xe Suzuki cũng bị méo mó. Trong khi đó, chiếc ô tô tải không bị hư hỏng quá nhiều.

Theo nguồn tin ban đầu, cả hai người ngồi trên chiếc Suzuki đều bị thương nặng. Trong đó, người lái chiếc Suzuki bị nát một bên chân. Cả hai đã nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.


Thiếp mời cưới nằm tung tóe trên mặt đường.

Thiếp mời cưới nằm tung tóe trên mặt đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, thiếp mời cưới từ chiếc xe Suzuki bị văng ra, nằm vương vãi trên mặt đường. Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Suzuki đang chở một bà mẹ trú tại thị trấn Đồng Đăng để đi mời cưới cho con trai.


Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc.

Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc.

Vụ tai nạn đã khiến tuyến quốc lộ 1A bị ùn tắc kéo dài. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ảnh: Otofun