Mới đây một chiếc Lamborghini Gallardo mạ crôm tại Mỹ vừa gặp phải một va chạm nhỏ. Cụ thể, siêu xe Gallardo được điều khiển bởi một nữ sinh viên đã đâm vào đuôi một chiếc Jeep Wrangler tại East Lansing, Michigan, gần khuôn viên đại học Michigan.

Dựa vào những hình ảnh trên có thể thấy có vẻ như chiếc xe off-road của Mỹ không có hư hại nào. Về phần chiếc Lamborghini Gallardo phủ crôm bóng, phần đầu xe đã biến dạng, nắp cốp phía trước bị vồng lên, khung trước và vòm bánh xe cũng không thoát được hư hại.

Những hư hại này cũng không có gì là bất ngờ bởi siêu xe xé gió, chiều cao thấp, phần đầu nhọn sẽ không đủ cứng để giữ được hình dạng của mình khi đâm vào chiếc SUV gầm cao và chắc chắn như chiếc Jeep Wrangler.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Gallardo mạ crôm bóng trước khi gặp nạn

Lamborghini Gallardo là siêu xe thành công nhất mọi thời đại của nhà sản xuất xe Ý. Xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, Lamborghini Gallardo có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.