Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra vào khoảng hơn 6 giờ sáng hôm thứ ba, ngày 8/3/2016, vừa qua tại Van Nuys, bang California, Mỹ. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera an ninh của một ngôi nhà bên đường ghi lại.

img

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc Hyundai Sonata màu trắng chạy ở tốc độ cao, qua ngã tư và lao thẳng vào đầu xe GMC Yukon Denali đang dừng chờ đèn đỏ. Cú va chạm mạnh khiến chiếc SUV màu trắng bị đẩy ngược lại khoảng gần 5 mét. Khi trượt ra phía sau, chiếc GMC Yukon Deneli thậm chí còn quẹt lửa trên mặt đường.

Trong khi đó, chiếc Hyundai Sonata bị văng lên không trung, va chạm với một xe Toyota Corolla. Chưa hết, chiếc Hyundai Sonata còn trượt qua nóc một xe Toyota Prius trước khi "hạ cánh" trên nóc Toyota Tacoma.

img

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn 5 xe.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn 5 xe.

Theo thông tin ban đầu, vận tốc của chiếc Hyundai Sonata khi vụ tai nạn xảy ra là khoảng 100 dặm/giờ, tương đương 160 km/h. Hậu quả là 5 người bị thương và phải nhập viện sau vụ tai nạn.

Người cầm lái chiếc Hyundai Sonata gây tai nạn chính là cựu võ sỹ đấu vật người Anh, Alex Wilright. Được biết, anh Wilright đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ban đầu, người gọi cho lực lượng cảnh sát khẳng định có 1 nạn nhân tử vong. Tuy nhiên, khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện không có ai tử vong.

"Chiếc xe gây tai nạn đã chạy ở tốc độ có thể lên đến 100 dặm/giờ. Người lái chiếc xe gây tai nạn đang ở trong bệnh viện và bị thương nặng. Anh ta là người bị thương nặng nhất", ông John Stafford, đại diện cảnh sát, khẳng định với phóng viên Daily News.