Một cô nàng chân dài đã gặp tai nạn khi cầm lái chiếc siêu xe McLaren 12C màu đỏ mận chín tại thành phố Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đang quay đầu, siêu xe McLaren 12C đời cũ đã chặn đường một chiếc sedan màu đỏ mang nhãn hiệu Citroen chạy phía sau.

Tình huống quá bất ngờ khiến người lái chiếc xe sedan mang nhãn hiệu Citroen màu đỏ chạy phía sau McLaren 12C không kịp phản ứng. Hậu quả là chiếc Citroen đâm thẳng vào sườn xe McLaren 12C do hot girl cầm lái.

Khi lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, cô nàng hot girl đã khẳng định chiếc siêu xe McLaren 12C “bỗng dưng tăng tốc” lúc thoát khỏi góc cua và lao sang bên trái. Điều này có lẽ cũng không quá khó hiểu vì siêu xe McLaren 12C sở hữu công suất tối đa lên đến 600 mã lực chưa bao giờ dễ điều khiển, ngay cả với cánh mày râu chứ đừng nói là phụ nữ chân yếu, tay mềm.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngoài ra, cô nàng hot girl còn đi giày cao gót khi điều khiển chiếc siêu xe McLaren 12C. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hot girl xõa tóc, mặc váy hồng điệu đà đã ra khỏi xe và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chiếc McLaren 12C bị hư hỏng đáng kể sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe McLaren 12C bị hư hỏng khá nặng. Cửa bên trái và hốc gió của chiếc siêu xe đến từ Anh đã bị vỡ, cần thay mới. Chi phí sửa chữa chắc chắn không hề thấp nếu chiếc siêu xe chưa được mua bảo hiểm. Tại thị trường Trung Quốc, siêu xe McLaren 12C mới có giá khởi điểm 3,38 triệu Nhân dân tệ, tương đương 11,7 tỷ Đồng.

Là đàn anh của 650S, siêu xe McLaren 12C được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít. Động cơ tạo ra công suất tối đa 620 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Nhờ đó, McLaren 12C có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 329 km/h.