Vào khoảng 19h30 ngày hôm nay, 10/2/2015, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến chiếc xe sang Audi A8L màu đen đeo biển số 51A - 66.128. Cầm lái chiếc xe sang là tài xế Nguyễn Duy Tân sinh năm 1990.

Chiếc Audi A8L đón Hà Hồ gây tai nạn liên hoàn tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiếc Audi A8L đón Hà Hồ gây tai nạn liên hoàn tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi A8L đã đến nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để đón nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Khi Hà Hồ đang sắp xếp đồ đạc vào cốp sau, chiếc Audi A8L bất lao về phía trước và đâm hàng loạt người đứng trên thềm. Không dừng ở đó, chiếc Audi A8L sang trọng còn chuyển hướng lao sang bên kia nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất, va chạm với 2 ôtô và đâm vào cột bê tông.

Chiếc Audi A8L được xe cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Audi A8L được xe cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Audi A8L màu đen bị vỡ nát phần đầu xe. Lưới tản nhiệt trước của chiếc Audi A8L rơi hẳn ra khỏi xe. Cản va trước và đèn pha đều bị biến dạng sau những cú đâm liên hoàn. Được biết, có ít nhất 10 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng, bao gồm cả trẻ em và người nước ngoài. Trong đó, có 3 người bị thương nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng an ninh sân bay đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Nhiều người dự đoán, tài xế đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh nên gây ra tai nạn.

Ảnh: Kênh 14